วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กาลครั้งหนึ่งฯ จูบรัวๆ บูม-พิม-เมฆ-น้ำหวาน เลิฟซีนไม่ยอมกัน!!

ทีมแดเนียล (มิกค์ ทองระย้า) ว่าไง? เฉินหมิง (บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ) จูบ ฟ้าใส (พิม พิมประภา ตั้งประภาพร) ในละคร กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ กับตอนที่ฟ้าใสขอให้เฉินหมิงเข้าใจแดเนียล แต่หัวหน้าแก๊งเสือขาวโกรธขยี้จูบไม่ยั้ง ฟินวนไปถึงคู่ เฉินเปียว (เมฆ จุติ จำเริญเกตุประทีป) ที่เกิดอุบัติเหตุรักจูจุ๊บ ปุยฝ้าย (น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง) ใต้น้ำ มาเฟียอินเลิฟกันหมดแล้ว

ผู้กำกับเติ้ล ตะวัน จารุจินดา บอก “ทีมแดเนียล กับ ทีมอาหมิง ในโซเชียลตีกันตาย ผู้ชายแย่งนางเอก” น้องพิมได้แต่ยิ้มเขิน เพราะรู้ว่าฉากนี้ จูบจริงกับพี่บูมแน่นอน บรรยากาศในบ้านรามอินทราก็เป็นใจมีความอึมครึมระดับสิบ นางเอกพยายามพูดหว่านล้อมให้บูมเข้าใจว่าพระเอกไม่เคยคิดร้ายกับเค้า แทนที่จะเถียงหนุ่มบูมดั๊นจับพิมมาจูบเน้นๆ ไม่ให้พูดต่อ โหย..สาวๆ ทีมพี่หมิงใจสลาย เค้าจูบกันอีกแล้ว

งานนี้ฟินวนไปถึงคู่ เฉินเปียว (เมฆ) กะ ปุยฝ้าย (น้ำหวาน) ที่หนีการไล่ล่าโดดลงน้ำไปจูบให้อากาศกัน ผู้กำกับเติ้ล แซว “มาเฟียเค้าอินเลิฟกันเป็นแถวเลย” แอบบอกว่าคู่นี้จูบจริงครั้งแรกนะจ๊ะ เมื่อทุกอย่างพร้อม นักแสดงซ้อมคิวบนบกให้เข้าใจตรงกันเพื่อความปลอดภัย เดินกล้องถ่ายจริงเมฆจับมือน้ำหวานกระโดดลงสระแหวกว่ายสักพัก น้ำหวานอากาศหมด หนุ่มเมฆรีบจูบ เอ้ย!! ประกบปากให้อากาศ ซีนนี้พี่เติ้ลไฟเขียวเทคเดียวผ่าน ตามชมฉาก จูบรัวๆ ในละคร “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” คืนวันพฤหัสบดีที่ 11 ส.ค.นี้  20.30 น. ช่อง 7 สี

ทีมแดเนียลว่าไง? เฉินหมิง จูบ ฟ้าใส ในละคร กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ 9 ส.ค. 2559 15:09 9 ส.ค. 2559 16:33 ไทยรัฐ