วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป๋าดันเอง! 'ซีดาน' ใส่ชื่อลูกชายคนรอง ลุยศึกซุปเปอร์คัพ

กุนซือราชันชุดขาวหนีบเอาลูกชายคนรองอย่าง "ลูกา ซีดาน" เข้าไปอยูในทีมชุดสู้ศึก ยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ ที่จะดวลกับ เซบียา ในคืนวันอังคารนี้ เพื่อเป็นกำลังสำรองในตำแหน่งนายทวาร...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ส.ค. ว่า ซีเนดีน ซีดาน กุนซือใหญ่ของทีม เรอัล มาดริด ใส่ชื่อลูกชายคนรองอย่าง ลูกา ซีดาน ลงในทีมชุดสู้ศึกยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ กับ เซบียา ในคืนวันอังคารนี้ เพื่อเป็นผู้รักษาประตูมือสามในเกมดังกล่าว    

นายทวารวัย 18 ปี เข้าร่วมทีมเยาวชนของราชันชุดขาวมาตั้งแต่ปี 2004 เมื่อครั้งที่ผู้เป็นพ่อย้ายมาค้าแข้งในแผ่นดินสเปน และสามารถพัฒนาตัวเองจนมีชื่อติดทีมชาติฝรั่งเศส ยู-17 ลุยศึกชิงแชมป์ยุโรป 2015 ที่บัลแกเรีย กระทั่งก้าวขึ้นเป็นแชมป์ได้สำเร็จ    

ซึ่งล่าสุด ซีดานผู้พ่อได้ใส่ชื่อของ ลูกา ลูกชายคนรอง เข้าไปเป็นหนึ่งในขุนพลชุดสู้ศึก ยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ กับ เซบียา เรียบร้อยแล้ว ในตำแหน่งผู้รักษาประตูมือ 3 ของทีม ต่อจาก เคย์เลอร์ นาบาส และ กีโก คาสติลยา   

ก่อนหน้านี้ กุนซือหัวใสชาวฝรั่งเศสตัดสินใจส่ง เอ็นโซ ซีดาน ลูกชายคนโต ลงโชว์ฝีเท้าในทีมชุดใหญ่ไปแล้ว ระหว่างการทำศึกอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา

กุนซือราชันชุดขาวหนีบเอาลูกชายคนรองอย่าง "ลูกา ซีดาน" เข้าไปอยูในทีมชุดสู้ศึก ยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ ที่จะดวลกับ เซบียา ในคืนวันอังคารนี้ เพื่อเป็นกำลังสำรองในตำแหน่งนายทวาร... 9 ส.ค. 2559 14:35 9 ส.ค. 2559 15:37 ไทยรัฐ