วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้า ดับ 1 เจ็บ 3 เร่งสอบหลังพบมีกลุ่ม จยย. ขี่ไล่

กระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้า ดับ 1 เจ็บ 3 เร่งสอบหลังพบมีกลุ่ม จยย. ขี่ไล่

  • Share:

(ภาพจาก หัวหิน15 กู้ภัยสว่างหัวหินธรรมสถาน)

หนุ่มควบกระบะมากับเพื่อน คุมรถไม่ได้หักชนเสาไฟฟ้า ดับ 1 เจ็บ 3 หน้าค่ายนเรศวรหัวหิน ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์เผย มีรถ จยย. 4-5 คัน ขี่ตามหลังมาในลักษณะไล่ตาม เร่งสอบ หาสาเหตุที่แท้จริง ...

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 9 ส.ค. 59 ร้อยตำรวจโทหญิง พรชนก เลิศอาวาส พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย จึงประสานรถพยาบาลของหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลหัวหินไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุดังกล่าวอยู่บริเวณทางเข้า กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน หรือค่ายนเรศวรเก่า เจ้าหน้าที่พบเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางล้มขวางถนน เศษกระจกแตกกระจายเต็มพื้นถนน ป้ายโรงเรียนหักกระเด็นไปติดกำแพง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ต้องทำการปิดถนนและเปิดเดินรถสวนทางได้แค่ 1 ช่องจราจร นอกจากนี้ ยังพบผู้บาดเจ็บจำนวน 3 ราย นอนร้องของความช่วยเหลืออยู่ที่พื้นถนน ใกล้กันพบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บล 8268 ราชบุรี ในรถพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ในสภาพคอหักศีรษะยุบ เจ้าหน้าที่จึงนำคนเจ็บพร้อมนำผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลหัวหิน ทราบชื่อคนเจ็บต่อมาคือ นายชัยวัฒน์ พาดทอง อายุ 31 ปี เป็นคนขับ นายอภิวัฒน์ ช่างเพชร อายุ 23 ปี นางสาววิพรพัช สายวร อายุ 25 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตยังไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่ตรวจไม่พบเอกสารหลักฐานใดๆ ในรถที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่ารถยนต์กระบะคันเกิดเหตุได้ขับออกมาจากตัวเมืองหัวหิน มุ่งหน้าไปยังทิศเหนือด้วยความเร็ว และมีรถจักรยานยนต์ประมาณ 4-5 คัน ขับตามหลังมาในลักษณะการไล่ตามรถยนต์กระบะ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ คาดว่ารถยนต์กระบะคงใช้ความเร็วจนไม่สามารถบังคับรถได้ ทำให้รถเสียหลักขึ้นฟุตปาทข้างทางไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างหักล้มขวางถนน จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้