วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

191 บุกคอนโดหรูกลางเมือง จับ 2 พ่อค้าขายไอเทมเกม หนีคดียาเสพติด

191 บุกจับ 2 ผู้ต้องหาหนีคดีค้ายาเสพติด ซุกคอนโดหรูย่านลาดพร้าว ประกอบอาชีพขายไอเทมเกมในแอพพลิเคชั่นเลี้ยงชีวิต สารภาพเป็นบุคคลตามหมายจับจริง ยอมรับมีนัดเครือข่ายจัดปาร์ตี้ยา ชักชวนทางแคมฟร็อก ยึดของกลางยาไอซ์ อุปกรณ์เสพ  

เมื่อวันที่ 9 ส.ค. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 บุกเข้าจับกุมตัว นายอุทัย ก๊อใจ อายุ 39 ปี ชาว จ.เชียงราย และ นายณัฐชัย วินิจโซ อายุ 43 ปี ชาวสิงห์บุรี อาชีพพ่อค้าขายไอเทมในแอพพลิเคชั่นทางโซเชียลมีเดีย ถูกตำรวจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ 191 เข้าจับกุมได้ที่ห้องพักของคอนโดหรูแห่งหนึ่ง ภายในซอยลาดพร้าว 10 พร้อมของกลางเป็นยาไอซ์จำนวนหนึ่งและอุปกรณ์การเสพ ซึ่งในระหว่างเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม ผู้ต้องหาพยายามโยนของกลางทิ้งและหลบหนี

สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ได้ติดตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดเชียงราย และศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก หลังหลบหนี ไม่ไปฟังคำพิพากษาชั้นต้น คดียาเสพติด เมื่อปี 2553 และ 2557 จนกระทั่งตำรวจสืบทราบว่าทั้งสองคนมาเช่าห้องพักเพื่อจำหน่ายไอเทม และจากการสืบสวนเบื้องต้นพบว่า ผู้ต้องหามีการนัดหมายเครือข่าย ทางแคมฟร็อก รวมกลุ่มเสพยาในลักษณะการจัดปาร์ตี้ที่คอนโดหรูกลางใจเมือง 

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ให้การรับสารภาพว่า เป็นบุคคลตามหมายจับจริง และมักจะมีพฤติกรรมรวมกลุ่มกันจัดปาร์ตี้ยา โดยมีเพื่อนจากแคมฟร็อกนำมาขายให้ถึงที่. 

191 บุกจับ 2 ผู้ต้องหาหนีคดีค้ายาเสพติด ซุกคอนโดหรูย่านลาดพร้าว ประกอบอาชีพขายไอเทมเกมในแอพพลิเคชั่นเลี้ยงชีวิต สารภาพเป็นบุคคลตามหมายจับจริง ยอมรับมีนัดเครือข่ายจัดปาร์ตี้ยา ชักชวนทางแคมฟร็อก ยึดของกลางยาไอซ์ อุปกรณ์เสพ 9 ส.ค. 2559 14:12 9 ส.ค. 2559 16:24 ไทยรัฐ