วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หกล้อเข้าร้านแอนทีค! ลงด่วนแจ้งวัฒนะเบรกแตก ชนกระจายของลายคราม

รถหกล้อบรรทุกเหล็กเส้นลงสะพานทางด่วนแจ้งวัฒนะ พุ่งชนรถเก๋งก่อนเสียหลักชนร้านแอนทีคริมถนน แจกันเครื่องลายครามของเก่าแตกกระจาย เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ คนขับบอกเบรกแตก บังคับรถไม่อยู่... 


วันที่ 9 ส.ค. ร.ต.อ.สมโภชน์ สืบวงศกร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุรถบรรทุกพุ่งชนร้านค้าของเก่า บริเวณทางลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ ฝั่งมุ่งหน้าหลักสี่ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 

ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกหกล้อ หมายเลขทะเบียน 81-5083 ปทุมธานี พุ่งชนร้านค้าของเก่า สวงค์แอนทีค เลขที่ 16/5 หมู่ 2 ต.คลองเกลือ กระจกหน้าร้านแตก 3 บาน แจกันและเครื่องเซรามิกลายคราม ของโบราณหลายอย่างที่อยู่ภายในร้าน แตกกระจายเกลื่อนพื้นหลายสิบชิ้น

นอกจากนี้ ยังมีรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน อัลเมร่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กษ 5235 กรุงเทพฯ จอดอยู่กลางถนน สภาพประตูหน้าและหลังด้านซ้ายพังยุบ ได้รับความเสียหายถึงห้องโดยสาร

จากการสอบสวนทราบว่า คนขับรถหกล้อชื่อ นายสำเริง เขม้นกสิกรณ์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68/12 หมู่ 1 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ขับรถบรรทุกเหล็กเส้นมาเต็มคัน จาก จ.ปทุมธานี จะไปส่งให้ลูกค้าที่ย่านหลักสี่ มาตามทางด่วนอุดรรัถยาด้วยความเร็ว ขณะที่ขับลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ รถเกิดเบรกแตก บังคับรถไม่อยู่ จึงพุ่งชนรถเก๋งนิสสันของ น.ส.ทิรา นาฏวรดิลก อายุ 49 ปี ที่ขับมาตามถนนแจ้งวัฒนะเต็มแรง ก่อนที่รถบรรทุกจะเสียหลักพุ่งชนร้านค้าของเก่าจนทรัพย์สินได้รับความเสียหาย เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ.รถหกล้อบรรทุกเหล็กเส้นลงสะพานทางด่วนแจ้งวัฒนะ พุ่งชนรถเก๋งก่อนเสียหลักชนร้านแอนทีคริมถนน แจกันเครื่องลายครามของเก่าแตกกระจาย เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ คนขับบอกเบรกแตก บังคับรถไม่อยู่... 9 ส.ค. 2559 14:00 9 ส.ค. 2559 14:19 ไทยรัฐ