วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่พลิกโผ! 'เดอ บัวร์' ถึงมิลาน จ่อรับงานคุมงูใหญ่

ไม่พลิกโผ! 'เดอ บัวร์' ถึงมิลาน จ่อรับงานคุมงูใหญ่

  • Share:

อดีตกุนซือของทีมอาแจ็กซ์​ อัมสเตอร์ดัม เหินฟ้าถึงอิตาลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับส่งคลิปทักทายแฟนบอลงูใหญ่ ก่อนเข้ารับตำแหน่งนายใหญ่คนใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ส.ค.ว่า แฟรงค์ เดอ บัวร์ อดีตดาวเตะชื่อดังชาวดัตช์ เดินทางถึงเมืองมิลานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมเข้ารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า หลังจากทีมงูใหญ่เพิ่งประกาศแยกทางกับ โรแบร์โต มันชินี ไปก่อนหน้านี้    

สถานการณ์ในถิ่นงูใหญ่อยู่ในภาวะอึมครึมมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ "ซุ่นหนิง" กลุ่มทุนค้าปลีกจากประเทศจีน เข้ามาถือครองหุ้นส่วนใหญ่ของสโมสร พร้อมกับข่าวการปฏิวัติทีมให้ดีขึ้นด้วยการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีม จนในที่สุดได้มีมติแยกทางกับ โรแบร์โต มันชินี ไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา    

ซึ่งล่าสุด บีบีซี รายการงานว่า แฟรงค์ เดอ บัวร์ ได้เดินทางถึงเมืองมิลานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับส่งคลิปทักทายแฟนบอลทางทวิตเตอร์ของ อินเตอร์ มิลาน เป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนจะมีการประกาศแต่งตั้งเข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการภายในวันอังคารนี้    

สำหรับ แฝดน้อง เดอ บัวร์ ตกเป็นข่าวกับหลายทีมดังในยุโรป หลังโบกมืออำลาทีมรักอย่าง อาแจ็กซ์ฯ ไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยมีทั้ง เอฟเวอร์ตัน และเซาแธมป์ตัน ที่ตามขายขนมจีบหวังดึงตัวไปร่วมทีม แต่สุดท้ายกลายเป็นทีมดังแห่งอิตาลีที่ได้ตัวมาคุมทีมในที่สุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้