วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เครียดคอมพ์ฯช้า ถึงกับฆ่าตัวตาย! ผัวงง ตื่นมาเจอเมียผูกคอคาห้อง


สาวรับจ้างพับใบสั่งกล้องจราจร สภ.บางบัวทอง อยู่ๆ ก็เครียดขึ้นมา บ่นว่าคอมพิวเตอร์ช้า เข้าห้องน้ำร้องกรี๊ด ฝ่ายผัวบอกงง ไม่รู้สาเหตุ นอนหลับตื่นตอนตีห้า พบเมียใช้เศษผ้าผูกคอตายเป็นศพไปแล้ว ตร.ยังไม่เคลียร์ เตรียมสอบผัวอีกครั้ง...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 9 ส.ค. ร.ต.อ.กนก วังใจฟู รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีหญิงผูกคอเสียชีวิตภายในห้องเช่า หมู่ 6 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นห้องแถว 2 ชั้น ด้านล่างแบ่งเป็นห้องให้เช่าขายของ ด้านบนเป็นห้องพัก ภายในห้องเลขที่ 211 ชั้น 2 พบร่างของ น.ส.ยุวกนิษฐ์ พัสกาลปักษ์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 356/47 หมู่ 2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ใช้เศษผ้าผูกคอตัวเองกับช่องรูท่อแอร์เก่าเหนือประตูหลังห้อง สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งเพียงผ้าขาวม้าผืนเดียว ศพไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย มีเพียงรอยเขียวช้ำที่ลำคอที่เกิดจากการรัดของเศษผ้าที่ผู้ตายใช้ผูกคอ ส่วนที่ปลายเท้า มีเก้าอี้โต๊ะเครื่องแป้ง คาดว่าใช้เป็นที่ปีนเหยียบขึ้นไปผูกคอ

ในที่เกิดเหตุ พบนายจิตจักร์ ประเสริฐสังข์ อายุ 30 ปี สามีผู้ตาย ให้การว่าตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ส่วน น.ส.ยุวกนิษฐ์ ภรรยา รับจ้างพับใบสั่งกล้องจราจร สภ.บางบัวทอง เช่าห้องพักอยู่กันเพียง 2 คนผัวเมีย เมื่อช่วงเวลา 17.00 น. ของวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา ภรรยาได้นั่งทำงานเกี่ยวกับเอกสาร โดยใช้คอมพิวเตอร์ จู่ๆ เกิดมีอารมณ์หงุดหงิดบ่นว่าเบื่อ เรื่องคอมพิวเตอร์ที่ช้า ไม่ทันใจ ซึ่งตนเองได้ปลอบไปว่าให้ใจเย็นๆ แต่ภรรยามีท่าทางเครียด ถามก็ไม่บอก แต่กลับเดินไปเข้าห้องน้ำ ตะโกนร้องกรี๊ดเสียงดังลั่น ขังตัวเองในห้องน้ำ ก่อนที่จะออกมาแล้วตนก็นอนหลับไป ตื่นขึ้นมาประมาณตีห้า พบว่าภรรยาผูกคอตายอยู่กับขอบประตู จึงรีบไปแจ้งความในทันที

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า ในเบื้องต้นได้ทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ สอบปากคำผู้ที่เป็นสามีของผู้ตายไว้ สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะมีปัญหาส่วนตัว และเครียดจัด จนตัดสินใจใช้เศษผ้าผูกคอตัวเองกับขอบประตูจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ จะต้องสอบปากคำ นายจิตจักร์ สามีผู้ตายอีกครั้ง ถึงรายละเอียดที่คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุของการตัดสินใจฆ่าตัวตายในครั้งนี้ ส่วนศพได้ให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป.

สาวรับจ้างพับใบสั่งกล้องจราจร สภ.บางบัวทอง อยู่ๆ ก็เครียดขึ้นมา บ่นว่าคอมพิวเตอร์ช้า เข้าห้องน้ำร้องกรี๊ด ฝ่ายผัวบอกงง ไม่รู้สาเหตุ นอนหลับตื่นตอนตีห้า พบเมียใช้เศษผ้าผูกคอตายเป็นศพไปแล้ว ตร.ยังไม่เคลียร์ เตรียมสอบผัวอีกครั้ง 9 ส.ค. 2559 13:28 9 ส.ค. 2559 14:16 ไทยรัฐ