วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 12/08/59 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 12/08/59 CD

โดย โชว์ไทม์
12 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สำหรับ 12 ส.ค.59 ศุกร์วันแม่แห่งชาติขอแนะนำ “อายู” เจ้าแม่ดีว่าแห่งวงการเพลงญี่ปุ่นกับอัลบั้มชุดที่ 17 และนำเสนอ ดีเจ สเนค หนุ่มฝรั่งเศสที่จะมาสร้างสีสันงานสนุกริมแม่น้ำเจ้าพระยาในเดือนหน้า ส่งท้ายด้วย บลอสซั่มส์ หนุ่มๆ อังกฤษที่ขอพามาฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจอีกวงนะ

ศิลปิน – อายูมิ ฮามาซากิ (Ayumi Hamasaki)


อัลบั้ม – Made in Japan
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – เจ-ป๊อป

Made in Japan (29 มิถุนายน 2016) เป็นอัลบั้มชุดที่ 17 ของ อายูมิ ฮามาซากิ หรือที่แฟนๆ ของเธอมักเรียกสั้นๆว่า อายู เจ้าแม่ดีว่าแห่งวงการเพลงญี่ปุ่นวัย 37 ปี (เกิด 2 ตุลาคม 1978 ในเมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น) เธอเปิดตัวด้วยเพลงแรกชื่อ Poker Face เมื่อปี 1998 ด้วยวัยเพียง 20 ปี และถึงแม้ว่าเธอจะอยู่ในวงการมานานถึง 15 ปีแล้วแต่กระแสความนิยมของเธอก็ไม่ลดลงแม้แต่น้อย


เพลง Mad Love ของ อายู
ขอขอบคุณ ayu

Mad Love และ Flower เป็นซิงเกิ้ลจากอัลบั้มล่าสุดที่ตอกย้ำความสามารถของ อายู ที่เธอแต่งเพลงส่วนใหญ่ด้วยตัวเองบวกกับเสียงร้องอันไร้ที่ติทำให้เพลงของเธอตราตรึงอยู่ในหัวใจของแฟนๆ และยังต่างจากศิลปินหญิงคนอื่นๆ เพราะเธอมีแฟนเพลงผู้หญิงแยะมาก ซึ่งเหล่าบรรดาสาวๆ ก็ไม่ได้ชื่นชอบแค่เพียงเพลงของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสไตล์การแต่งตัวและการแต่งหน้าด้วย ทำให้เธอเป็นต้นแบบแฟชั่นสำหรับสาวๆ ทั่วญี่ปุ่น แฟชั่นของเธอการันตีด้วยรางวัล Nail Queen และ Best Jeanist Awards เลยล่ะ


เพลง Flower ของ อายู
ขอขอบคุณ ayu

Entertain@Home แนะนำให้แฟนรุ่นใหม่ๆ ลองจับจองเป็นเจ้าของอัลบั้ม Made In Japan ของอายูก่อน แล้วถ้าชอบอัลบั้มรวมเพลงใหม่ของเธอจริงๆ ก็ค่อยย้อนไปเก็บจนครบ 17 ชุด ค่อยสะสมอัลบั้มรีมิกซ์ อัลบั้มรวมเพลง จนครบคอลเลกชั่นของเธอก็แล้วกัน

======================

ศิลปิน – ดีเจ สเนค (DJ Snake)


อัลบั้ม – Encore
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-แดนซ์

Encore (5 สิงหาคม 2016) เป็นอัลบั้มแรกเปิดตัว ดีเจ สเนค ที่ตอกย้ำชัดเจนว่านี่คือยุคของดีเจสุดฮอตจริงๆ หนุ่มปาริเซียนวัย 30 ปี (เกิด 13 มิถุนายน 1986) เจ้าของผลงานเพลงฮิตติดชาร์ต Middle (Featuring Bipolar Sunshine) (16 ตุลาคม 2015) ที่ส่งมาชิมลางตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว และบรรจุอยู่ในอัลบั้มสุดเปรี้ยง Encore ที่ขึ้นอันดับ 1 อัลบั้มยอดนิยมบน iTunes ประเทศไทย พิสูจน์ชัดว่าคนไทยรักเพลงของเขาจริงๆ นอกจากนั้นก็ยังมีเพลงฮอตๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sahara ที่ร่วมงานกับสคริลเล็กซ์ อีกหนึ่งดีเจมากความสามารถ ล่าสุดกำลังจะปล่อย Let Me Love You ที่ได้จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มสุดฮอตมาร่วมงานด้วย ออกมาเป็นซิงเกิ้ลที่ 3


เพลง Talk featuring George Maple ของ ดีเจ สเนค
ขอขอบคุณ DJSnakeVEVO

Entertain@Home เลือกซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มฮอตฮิตมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้เตรียมเฮ เพราะดีเจ สเนค จะมาให้สัมผัสตัวจริงเสียงจริงใน Full Moon Party in Bangkok คืนวันศุกร์ที่ 9 กันยายนนี้ ณ Asiatique The Riverfront แล้วไปมันส์ด้วยกันนะ

======================

ศิลปิน – บลอสซั่มส์ (Blossoms)


อัลบั้ม – Blossoms
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-ร็อก 

Blossoms เป็นอัลบั้มแนะนำตัวของ บลอสซั่มส์ วงป๊อปร็อกมาแรงจากแดนผู้ดีที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คนคือ ทอม อ๊อกเด็น (กีตาร์และร้องนำ), ชาร์ลี ซอลท์ (เบส), จอช ดิวเฮิร์สท์ (กีตาร์), โจ โดโนแวน (กลอง) และไมล์ เคลล็อค (คีย์บอร์ด) โดยอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเขาใช้ชื่อเดียวกับวง และมาแรงด้วย Getaway ซิงเกิ้ลติดหูที่มีสไตล์เป็นตัวของตัวเองสุดๆ

เพลง Charlemagne ของ บลอสซั่มส์
ขอขอบคุณ BlossomsVEVO

Entertain@Home เลือก Charlemagne ซิงเกิ้ลที่มีความเป็นบริทป๊อปและซาวนด์ดนตรีที่ไม่ธรรมดามาฝาก ฟังแล้วรับรองต้องติดใจ ล่าสุดอัลบั้มนี้ไต่อันดับขึ้นไปสูงสุดถึงอันดับที่ 4 ชาร์ตอัลบั้มยอดนิยมบน iTunes ในประเทศไทยแล้ว ฝากสนับสนุนกันอีกวงนะ


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้