วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 12/08/59 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 12 ส.ค.59 ดีวีดีคราวนี้ มีภาพยนตร์ที่แสดงโดยซุปตาร์ จูเลีย โรเบิร์ตส ถึง 2 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ Money Monster เกมการเงิน นรกออนแอร์และ Mother’s Day แม่ก็คือแม่# จบนะ ต้อนรับวันแม่กันเต็มที่


ประเภท : แอ็กชั่น ระทึกขวัญ
นักแสดง : จูเลีย โรเบิร์ตส (จากผลงานแสดงนำ เรื่อง Nothing Hill, Runaway Bride) , จอร์จ คลูนีย์ (จากผลงานแสดงนำเรื่อง Up in the Air และ Tomorrowland), และ แจ็ค โอ คอนเนลล์ จากผลงานแสดงเรื่อง 300
กำกับ : โจดี้ ฟอสเตอร์

ลิงก์ตัวอย่างความมันส์ ของ Money Monster

จอร์จ คลูนี่ย์, จูเลีย โรเบิร์ตส ยิงสดจากสถานี ทุกนาทีคือความเสี่ยง เมื่อการบุกจี้ตัวประกันกลางรายการ กลายเป็นการเปิดโปงแผนกลโกงสุดซ่อนเร้น! ผลงานสุดระทึกโดยผู้กำกับ โจดี้ ฟอสเตอร์

เมื่อชายหนุ่มนิรนาม (แจ็ค โอ คอนเนลล์) บุกจี้พิธีกรชื่อดัง ลี เกตส์ (จอร์จ คลูนีย์) กลางรายการถ่ายทอดสดที่มี แพตตี้ เฟนน์ (จูเลีย โรเบิร์ตส) เป็นผู้ควบคุมรายการ มหกรรมการเอาชีวิตรอดพร้อมการเปิดโปงความจริงที่อยู่เบื้องหลังคำโกหกครั้งมโหฬารของตลาดการเงินแบบออกอากาศสดจึงเริ่มขึ้น!!!

=====================


กำกับ :แกร์รี่ มาร์แชล
นำแสดง :เจนนิเฟอร์ อนิสตัน , เคท ฮัดสัน, จูเลีย โรเบิร์ตส
ประเภท : ดราม่า

เรื่องราวหนึ่งสัปดาห์ก่อนหน้าวันแม่แห่งชาติอเมริกา จะบอกเล่าชีวิตของเหล่าหญิงแกร่ง ที่ไม่ได้มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เพิ่งหย่าร้าง ที่จะต้องจัดการกับการที่ลูกๆ ของเธอชอบแม่เลี้ยงคนใหม่เสียเหลือเกิน ไปจนถึงคุณแม่วัยสาว ที่กำลังตามหาแม่ตัวจริงของตัวเองที่เธอไม่เคยได้พบ ส่งความสุข อารมณ์ขัน ความปลื้มปีติให้ผู้ชมทุกคนได้เห็นว่า แม่คือวีรสตรีตัวจริง และเมื่อวันแม่แห่งชาติใกล้มาถึง พวกเธอจะต้องพิสูจน์ให้โลกเห็นว่า พลังแห่งสายสัมพันธ์แม่ลูกนั้นทั้งทรงพลัง หอมหวาน ชาญฉลาด แสบสัน และเซ็กซี่เพียงใด

=====================


นำทีมแสดงโดย แชด ไมเคิล เมอร์เรย์, บิลลี่ เซน (จากผลงานแสดงนำเรื่อง Titanic, เดนนิส เฮย์สเบิร์ท,สเตฟานี่ โว้กท์
เส้นทางของนักสู้ล้วนโดดเดี่ยว วีรบุรุษล้วนสู้อย่างเดียวดาย…

สิบโท แบรนดอน แบคเคท เป็นส่วนหนึ่งของหน่วยซุ่มยิงนาวิกโยธิน ได้รับมอบหมายให้ปกป้องท่อส่งน้ำมันในตะวันออกกลาง ในการนี้เขาต้องเผชิญหน้ากับ มือปืน นักฆ่าแม่นปืนมือหนี่งในตำนานจากตาลีบัน

สองสไนเปอร์ฝีมือพระกาฬ แบรนดอน เบ็คเก็ตต์ (แชด ไมเคิล คอลลินส์) และ ริชาร์ด มิลเลอร์ (บิลลี่ เซน) ต้องต่อสู้กับกลุ่มคนหัวรุนแรงในตะวันออกกลาง เมื่อหัวหน้าของพวกเขา (เดนนิส เฮย์สเบิร์ต) ได้มอบหมายภารกิจครั้งใหม่ทั้งคู่ นั่นคือการป้องกันการสร้างท่อส่งแก๊สจากสาธารณรัฐจอร์เจียไปยังยุโรปตะวันตกจากผู้ก่อการร้ายที่หวังใช้เป็นข้อเรียกร้องทางการเมือง จนเมื่อการปะทะกันกับศัตรูส่งผลให้พลซุ่มยิงฝ่ายอเมริกาถูกฆ่าตายโดยสไนเปอร์เพชฌฆาตไร้เงาที่รู้ตำแหน่งที่อยู่ที่แน่นอนของพวกเขา ระบบการรักษาความปลอดภัยจึงถูกตั้งข้อสงสัย เมื่อเป้าหมายถูกชี้ แนวรบถูกขีด ทั้งหมดทั้งมวลจึงนำไปสู่บทสรุปที่สุดดุเดือดมหามันส์ สิงหาคม 2559 นี้รูปแบบ ดีวีดี ภาพคมชัด แผ่นแท้ ซับไตเติลตรงเป๊ะ…

ลิงก์ตัวอย่างภาพยนตร์

=====================


นักแสดง - อันยา เทย์เลอร์ จอย, ราล์ฟ อิเนอสัน, เคต ดิ๊กกี้
ผู้กำกับ - โรเบิร์ต เอกเกอร์ส
ประเภท - สยองขวัญ

Link Trailer:


ทศวรรษ 1630 เมื่อครอบครัวผู้อพยพชาวอังกฤษครอบครัวหนึ่งถูกคุกคามและขับไล่ออกจากชุมชนโดยคริสตจักร พวกเขาย้ายไปตั้งถิ่นฐานในเขตชายป่าในนิวอิงแลนด์ ที่ซึ่งว่ากันว่ามีปิศาจร้ายสิงสถิตอยู่ และเหตุการณ์ผิดปกติก็เริ่มเกิดขึ้น เมื่อฝูงสัตว์เกิดอาการคุ้มคลั่ง การปลูกพืชพันธุ์ก็ไม่ออกผล นอกจากนี้ ลูกชายคนเล็กยังได้หายตัวไป ส่วนลูกชายอีกคนเกิดอาการเหมือนถูกผีเข้า สมาชิกในครอบครัวที่เหลือเริ่มสงสัยว่า ลูกสาวคนโตนั้น อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ไม่ปกติที่เกิดขึ้นก็เป็นได้..

โชว์ไทม์

สำหรับ 12 ส.ค.59 ดีวีดีคราวนี้ มีภาพยนตร์ที่แสดงโดยซุปตาร์ จูเลีย โรเบิร์ตส ถึง 2 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ Money Monster เกมการเงิน นรกออนแอร์ และ Mother’s Day แม่ก็คือแม่# จบนะ ต้อนรับวันแม่กันเต็มที่ 9 ส.ค. 2559 11:03 11 ส.ค. 2559 15:29 ไทยรัฐ