วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวบ้านแจ้ง ตู้เอทีเอ็ม ย่านปากเกร็ด โดนงัด ที่แท้แค่ถูกยกเลิกใช้งาน

พลเมืองดีแจ้งตำรวจ พบตู้เอทีเอ็ม ธนาคารแห่งหนึ่ง ในหมู่บ้านมิตรประชา มีลักษณะเหมือนโดนคนร้ายโจรกรรม จนท.เข้าตรวจสอบ ไม่พบมีรอยงัดแงะ แต่ไม่พบกล่องธนบัตร ประสานยังธนาคาร แจ้งกลับมาว่า ตู้ดังกล่าวยกเลิกใช้มา 4 วันแล้ว  

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 9 ส.ค. พ.ต.ท.เสฎฐวุฒิ สุภกิจนันท์ สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าตู้เอทีเอ็มถูกงัด บริเวณปากซอยมิตรประชา 1 ภายในหมู่บ้านมิตรประชา หมู่ 3 ถนนติวานนท์ ต.บ้านใหม่ ไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.เสริมสุข เพ็งสุก สว.สส.สภ.ปากเกร็ด


ที่เกิดเหตุพบตู้เอทีเอ็มของธนาคารออมสิน ที่ตั้งอยู่บนฟุตปาทหน้าร้านเสริมสวย เลขที่ 53/96 หมู่ 3 ที่ฝาด้านหน้าใต้จอมอนิเตอร์ถูกเปิดทิ้งไว้ ตรวจสอบด้านในไม่พบกล่องเก็บธนบัตร และไม่พบร่องรอยการถูกโจรกรรม ทางเจ้าหน้าที่จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่ของธนาคารออมสิน โดยทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าตู้เอทีเอ็มในจุดดังกล่าวทางธนาคารได้ยกเลิกการให้บริการมาแล้วประมาณ 3-4 วัน ทางเจ้าหน้าที่ได้นำกล่องบรรจุธนบัตรออกมาจากตู้แล้ว ไม่ได้ถูกคนร้ายโจรกรรมแต่อย่างใด.

พลเมืองดีแจ้งตำรวจ พบตู้เอทีเอ็ม ธนาคารแห่งหนึ่ง ในหมู่บ้านมิตรประชา มีลักษณะเหมือนโดนคนร้ายโจรกรรม จนท.เข้าตรวจสอบ ไม่พบมีรอยงัดแงะ แต่ไม่พบกล่องธนบัตร ประสานยังธนาคาร แจ้งกลับมาว่า ตู้ดังกล่าวยกเลิกใช้มา 4 วันแล้ว 9 ส.ค. 2559 10:29 9 ส.ค. 2559 11:30 ไทยรัฐ