วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แจ้งจับ ‘มะนาว’ แพร่คลิป ประจานเปลือย

แจ้งจับ ‘มะนาว’ แพร่คลิป ประจานเปลือย

  • Share:

สาวคลิปเปลือยเดือดโร่แจ้ง ปอท.จับ “น้องมะนาว แม็กซิม” มือถ่ายคลิปประจานและคนแชร์คลิปทั้งหมด ทำให้อับอายเสื่อมเสียชื่อเสียง ด้าน ปอท.รับลูกส่งชุดสืบสวนหาพยานหลักฐานมัด ก่อนประสานงานท้องที่ สน.ห้วยขวางเรียกตัวอดีตนางแบบสาวพร้อมแฟนหนุ่มเข้าให้การที่มาคลิปฉาวแล้ว

จากกรณีเมียหลวงแพร่คลิปเมียน้อยเปลือยขณะร่วมหลับนอนกับสามีคาห้องนอนตัวเองในคอนโด จนเป็นกระแสวิจารณ์สนั่นสื่อสังคมออนไลน์ ความคืบหน้าคดีนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 ส.ค. น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.อาคม จำปามูล รอง สว. (สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. ให้ดำเนินคดีกับผู้ที่ส่งต่อคลิปวีดิโอจน เสื่อมเสียชื่อเสียง พร้อมนำหลักฐานเป็นคลิปที่มีการแชร์ในสื่อสังคมออนไลน์มอบให้พนักงานสอบสวน

น.ส.เอให้การว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่คอนโดมิเนียม ย่านห้วยขวาง เมื่อเวลา 03.00 น. คืนวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา คนถ่ายคลิปวีดิโอใช้ชื่อในเฟซบุ๊กว่า น้องมะนาว อดีตนางแบบนิตยสารแม็กซิม ภรรยาของชายหนุ่มในคลิป และมีการส่งต่อจนเผยแพร่ลงสู่สังคมออนไลน์จนเกิดเป็นกระแสข่าวในขณะนี้ สร้างความอับอายความเสื่อมเสียชื่อเสียง ตนประสงค์ให้ดำเนินคดีกับผู้ที่แชร์คลิปทั้งหมด รวมถึงน้องมะนาว ในข้อหากระทำการใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และส่งต่อในเครือข่ายสังคมออนไลน์

ด้าน พ.ต.อ.สยาม บุญสม รอง ผบก.ปอท.กล่าวถึงขั้นตอนการดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ว่า กรณีกิ๊กสาวถูกภรรยาแฟนหนุ่มถ่ายคลิปเปลือยโพสต์ประจานในสื่อสังคมออนไลน์ ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง พื้นที่เกิดเหตุได้แนะนำให้ผู้เสียหายมาประสานกับ บก.ปอท.เพราะเป็นหน่วยงานที่เชี่ยวชาญด้านสื่อออนไลน์ โดยผู้เสียหายประสงค์ให้ดำเนินคดีกับผู้ที่ส่งต่อคลิปวีดิโอโดยกล่าวหาว่าเป็นสาวไซด์ไลน์ และน้องมะนาว ผู้ถ่ายคลิปนำไปโพสต์ประจาน ในข้อหากระทำการใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และส่งต่อในสังคมออนไลน์ ทำให้ได้รับความอับอายและเสื่อมเสียชื่อเสียง หลังรับแจ้งแล้วได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน สั่งการให้ฝ่ายสืบสวน ปอท.ลงจุดเกิดเหตุตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน แล้วจะประสาน สน.ห้วยขวาง ท้องที่เกิดเหตุเรียก น้องมะนาวและแฟนหนุ่มพร้อมผู้เกี่ยวข้องกับคลิปนี้มาสอบสวนดำเนินคดี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้