วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปคม.รวบกะเทยจัดหาค้ามนุษย์ หลอกเด็กต่ำกว่า 15 ปี ส่งแขกถึงโรงแรม

จนท.ตร.สมุทรสาคร สนธิกำลังผู้การฯ ปคม. รวบกะเทยวัย 24 ปี นำเด็กหญิง 3 คนอายุระหว่าง 12-15 ปี ค้าประเวณีให้ลูกค้าถึงโรงแรมในตัวเมือง สารภาพทำจริงได้ค่าจัดหาหัวละ 300 บาท เผย ตัวเองก็ขายบริการทางเพศด้วย  

เมื่อเวลา 00.30 น. ของวันที่ 9 สิงหาคม 2559 ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.สรศักดิ์ เย็นเปรม รอง ผบช.ภ.7 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จ.สมุทรสาคร พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.สมเกียรติ วัฒนพรมงคล รอง ผบก.ภ.จ.สมุทรสาคร พ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งว่านายปฏิพล (โอ๊ต) สมบัติตรา อายุ 24 ปี ชาวบ้าน ต.ดงมหาวัน กิ่งอำเภอเวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย มีลักษณะเป็นสาวประเภทสองและพักอยู่ในเขตตำบลท่าจีน อ.เมืองสมุทรสาคร และบุคคลดังกล่าวมีพฤติกรรมเป็นธุระจัดหาในการค้าประเวณี

จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.พรเทพ ชุมแสง สว.กก.5 บก.ปคม. และ พ.ต.ท.สุทธิพงษ์ อ่อนลออ สวป.สภ.เมืองสมุทรสาคร นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 5 บก.ปคม.และ สภ.เมืองสมุทรสาคร เข้าทำการล่อซื้อพร้อมให้สายลับไปเปิดโรงแรม ที่โรงแรมเช็คอินน์ ม.4 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

หลังจากนั้นไม่นาน พบนายปฏิพล สมบัติตรา ได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าซูมเมอร์เอ็กซ์ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 1 กข 7944 สมุทรสาคร มาจอดบริเวณห้องพักภายในโรงแรม ต่อมาได้มีหญิงสาว 3 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันเข้ามาและเข้าไปหานายปฏิพล นายปฏิพลได้นำเด็กหญิงทั้ง 3 คน อายุระหว่าง 12-15 ปี เข้ามาภายในห้องพัก B14 เพื่อให้สายลับได้เลือกตัวเพื่อร่วมประเวณี พร้อมตกลงราคาคนละ 1,700 บาท

เมื่อสายลับได้ส่งเงินให้เรียบร้อยก็ได้ส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ซึ่งอยู่ด้านนอกเข้ามาทำการจับกุมทันที พร้อมนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร โดยกล่าวหาว่าค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี โดยกระทำแก่เด็กอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่ถึง 18 ปี ร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งเด็กอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี เพื่อให้บุคคลนั้นทำการค้าประเวณี แม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม  โดยกระทำแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี

ซึ่งทางด้านนายปฏิพลให้การรับสารภาพว่าได้ทำจริง ซึ่งในการนำเด็กไปส่งนั้นจะได้ค่าหัว หัวละ 300 บาท ทำมาหลายครั้งแล้ว อีกทั้งส่วนตัวก็เคยขายบริการได้ค่าตัวครั้งละ 300-400 บาท จนกระทั่งมาถูกจับในที่สุด จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงนำตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อดำเนินการต่อไป.

จนท.ตร.สมุทรสาคร สนธิกำลังผู้การฯ ปคม. รวบกะเทยวัย 24 ปี นำเด็กหญิง 3 คนอายุระหว่าง 12-15 ปี ค้าประเวณีให้ลูกค้าถึงโรงแรมในตัวเมือง สารภาพทำจริงได้ค่าจัดหาหัวละ 300 บาท เผย ตัวเองก็ขายบริการทางเพศด้วย 9 ส.ค. 2559 07:07 9 ส.ค. 2559 09:04 ไทยรัฐ