วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่อปิดดีล! 'ป็อกบา' ใส่ชุดผีแดงถ่ายรูปกับแม่บ้านของทีม

พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมยูเวนตุส ใกล้ย้ายกลับมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เต็มที หลังปรากฏภาพของเขาถ่ายรูปกับแม่บ้านของทีมปิศาจแดง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ส.ค. ว่า พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส สโมสรแกร่งแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ใกล้จะย้ายมาร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างเป็นทางการเต็มที หลังมีการเปิดเผยภาพของเขาถ่ายรูปกับแม่บ้านของทีมปิศาจแดง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับอนุญาตจากทีมยูเวนตุส ให้นำตัว ป็อกบา มาตรวจร่างกาย หลังทั้งสองทีมสามารถตกลงค่าตัวที่คาดว่าน่าจะแพงสุดเป็นสถิติโลกได้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ป็อกบา ก็เดินทางมาที่คาร์ริงตัน สนามซ้อมของปิศาจแดง เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายแล้ว

ล่าสุดมีการเปิดเผยรูป ป็อกบา สวมชุดของปิศาจแดง ถ่ายรูปกับแม่บ้านของปิศาจแดงแผนกซักรีด ออกมา และคาดว่าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะทำการเปิดตัว ป็อกบา เป็นนักเตะใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการภายในวันอังคารนี้

พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมยูเวนตุส ใกล้ย้ายกลับมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เต็มที หลังปรากฏภาพของเขาถ่ายรูปกับแม่บ้านของทีมปิศาจแดง... 9 ส.ค. 2559 06:18 9 ส.ค. 2559 09:34 ไทยรัฐ