วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ แฮปปี้รัก เจ หวานฉ่ำ มีคุยอนาคตแต่ยังไร้แพลนแต่ง

เมย์ พิชญ์นาฏ แฮปปี้ความรักกับเจ ชนาธิป ราบรื่นดี แม้ไม่ค่อยเจอกันเพราะต่างคนต่างทำงานแต่คุยเฟซไทม์ทุกคืน เผยให้กำลังใจฝ่ายชายทำงานหนัก รับมีคุยเรื่องอนาคตบ้างเพราะคบกันจริงจังแต่ยังไร้แพลนแต่ง รอฝ่ายชายพร้อม ส่วนตนพร้อมเสมอ

เรียกว่านาทีนี้อะไรก็เป็นสีชมพูไปซะหมดสำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เพราะตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจนักฟุตบอลทีมชาติ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ก็โชว์ความหวานฉ่ำให้เห็นกันบ่อยๆ แม้ต่างคนต่างงานยุ่งไม่ค่อยได้เจอกันสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคความรักครั้งนี้ หวานกันขนาดนี้น่าจะมีเริ่มคุยเรื่องอนาคตร่วมกันบ้างแน่ๆ ได้เจอเมย์มาร่วมงานแถลงข่าวการเปิดตัวโฉมใหม่ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ "เทค-ไลฟ์ มอลล์" แห่งแรกของไทย ณ ลานกิจกรรมชั้น G ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ เลยอัพเดตความหวานในหัวใจของเมย์มาฝากกัน

ซึ่ง เมย์ เผยถึงเรื่องหัวใจว่า “ก็มีความสุขค่ะ เราเป็นกำลังใจให้กัน ถึงจะไม่ได้เจอกันบ่อย แต่ทุกวันนี้มันก็ดีที่สุดแล้ว จะพยายามให้มันเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ไม่ได้หวือหวา แต่ก็จะพยายามไม่ให้มีอะไรมากระทบค่ะ” ช่วงนี้เจอกันบ่อยมากขึ้นไหม? “ไม่เลย วันนี้เขาเก็บตัว พรุ่งนี้เขาแข่ง อีกไม่กี่วันเขาก็แข่ง แล้วเดี๋ยวก็มีโอลิมปิก มีบอลถ้วย บอลโลก เยอะมากเลยค่ะ” ให้กำลังใจยังไงบ้าง? “เขาบอกว่าช่วงนี้เขาน่วมไปหมดทั้งตัวเลยเพราะแข่งเยอะเกินไป คนก็เหนื่อย บางคนต้องเล่นทั้งสโมสร ทีมชาติด้วย ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ตอนนี้ก็โอลิมปิกแล้ว ก็เป็นกำลังใจให้ทั้งนักฟุตบอล นักกีฬาทุกประเภทเลย ดีใจด้วยกับนักยกน้ำหนัก ขอให้นักกีฬาไทยสู้ๆ เอาเหรียญทองมาเยอะๆ เมย์เป็นกำลังใจให้และจะเชียร์ทุกประเภทเลยค่ะ” เรามีซื้อของบำรุงให้เจเป็นพิเศษไหม? “เมย์เคยไปต่างประเทศแล้วเราเห็นยาที่เขาให้พวกนักกีฬา แต่เขาก็บอกว่าพวกนั้นมันไม่ได้ผลหรอก เขาเองมีหมอที่ดูแลเขาอยู่แล้ว ก็เลยไม่ได้ยุ่งว่าเขาเป็นอะไรเท่าไหร่ แต่จะให้กำลังใจ จะบอกเขาเสมอว่าให้ระวัง ดูแลตัวเองดีๆ ค่ะ บางทีเขาเล่นกันแรงแล้วมันเสียบกัน เข่ามันเจ็บ ก็เป็นห่วงค่ะ” เป็นยาใจให้เจมากกว่า? “ก็คงได้แค่นั้น (หัวเราะ)” เวลาคิดถึงกันเราเฟซไทม์คุยกัน? “เราเฟซไทม์คุยกันก่อนนอนทุกวันค่ะ”

มีเริ่มพูดคุยถึงอนาคตรึยัง? “อนาคตก็ไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่ก็จริงจังเหมือนกัน รักกันน่ะค่ะ” เหมือนคู่เราเป็นการย้ำกระแสว่างานรุ่ง ฟอร์มไม่ตก? “ก็มีความสุขค่ะ น่าจะมีความสุขที่สุดตั้งแต่มีแฟนมาค่ะ” แสดงว่าคนนี้เรามั่นใจ? “ไม่ได้มั่นใจหรอก แต่ตอนนี้เมย์มีความสุขมาก ก็อย่าทำลายความสุขเมย์กันเลยนะคะ” แสดงว่าเราก็ต้องวางแผนจะแต่งงาน? “เมย์ไม่ได้วางแผนอะไรนะ เมย์วางแผนว่าเมย์จะดีกับเขาที่สุด แล้วเมย์จะเต็มที่กับเขาในทุกๆ เรื่องค่ะ ถามว่ามีแพลนไหมว่ากี่ปี ไม่มีแพลนเลยค่ะ เมย์ตอบอนาคตไม่ได้ แต่เมย์ทำทุกวันให้ดีที่สุดค่ะ” มีคิดฝากไข่ไว้ก่อนไหม? “(หัวเราะ) ตอนนี้เก็บไข่โปเกมอนอยู่ค่ะ ส่วนชีวิตจริงอะไรก็ได้น่ะ เดี๋ยวดูก่อน ตอนนี้เมย์ว่าร่างกายเมย์ยังโอเค ถ้าอีก 2 ปีค่อยฝากก็น่าจะทันนะคะ” แล้วแพลนการใช้ชีวิตคู่มีไหม? “ถามว่าเราคุยเรื่องอนาคตกันไหมก็มีคุยบ้างค่ะ คือเราก็ไม่ได้คบกันเล่นๆ หรอก แต่ไม่ได้กำหนดว่าจะต้องอะไรเมื่อไหร่ ต้องกี่ปี ให้มันเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ เมื่อไหร่ที่เราพร้อม เขารู้สึกพร้อมแล้ว มั่นคงแล้ว เมย์เมื่อไหร่ก็ได้ เมย์พร้อมเสมอค่ะ”.

เมย์ พิชญ์นาฏ แฮปปี้ความรักกับเจ ชนาธิป ราบรื่นดี แม้ไม่ค่อยเจอกันเพราะต่างคนต่างทำงานแต่คุยเฟซไทม์ทุกคืน เผยให้กำลังใจฝ่ายชายทำงานหนัก รับมีคุยเรื่องอนาคตบ้างเพราะคบกันจริงจังแต่ยังไร้แพลนแต่ง รอฝ่ายชายพร้อม ส่วนตนพร้อมเสมอ 9 ส.ค. 2559 03:47 9 ส.ค. 2559 04:28 ไทยรัฐ