วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฉาวอีก! กำปั้นนามิเบีย ถูกตำรวจจับ ข้อหาพยายามลวนลามแม่บ้าน

ฉาวอีก! กำปั้นนามิเบีย ถูกตำรวจจับ ข้อหาพยายามลวนลามแม่บ้าน

  • Share:

"โยนาส ยูเนียส" กำปั้นตัวความหวังทีมชาตินามิเบีย ก่อเหตุฉาวพยายามลวนลามแม่บ้านในหมู่บ้านโอลิมปิกก่อนโดนตำรวจจับกุมตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ส.ค. โยนาส ยูเนียส ผู้ถือธงโอลิมปิกของทีมชาตินามิเบีย กลายเป็นนักชกมวยสากลสมัครเล่นรายที่สองในรอบสัปดาห์ที่ถูกตำรวจจับกุมข้อหาพยายามล่วงละเมิดทางเพศ

ผู้เสียหาย ให้ความว่า กำปั้นตัวความหวังทีมชาตินามิเบียวัย 22 ปี รายนี้พยายามจับหน้าอกและดูดปากเธอ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่ากำปั้นขาหื่นรายนี้ได้เสนอเงินให้เธอเพื่อที่จะมีเพศสัมพันธ์ด้วย

โยนาส ยูเนียส ถือเป็นนักกีฬาตัวความหวังของทีมชาตินามิเบียโดยเจ้าตัวเป็นคนถือธงชาตินามิเบียในวันพิธีเปิดโอลิมปิกเกมส์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และเจ้าตัวก็มีโปรแกรมลงแข่งขันในรุ่นเวลเตอร์ เวตพบกับ ฮัสซัน อันซิลลี นักชกจากฝรั่งเศสในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่านักชกรายนี้ดูเหมือนจะหมดสิทธิ์ลงชกโอลิมปิกเกมส์ครั้งนี้ หลังก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ฮัสซัน ซาดา นักชกทีมชาติโมร็อกโกเพิ่งถูกทางตำรวจจับกุมตัวจากคดีคล้ายคลึงกัน และทางผู้พิพากษาประเทศบราซิล ก็ตัดสินให้ กำปั้นขาหื่นรายนี้ ถูกคุมขัง 15 วัน เพื่อรอสืบสวนคดี และเท่ากับว่าจะหมดสิทธิ์มีส่วนร่วมกับโอลิมปิกเกมส์ครั้งนี้ทันที

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้