วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อองรี' ขอแจม! แนะ 'ป็อกบา' อย่าเล่นตัวโฮล์ดบอลให้ 'ผีแดง'

เธียร์รี อองรี ตำนานดาวยิงของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แนะนำ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าใช้บริการ พอล ป็อกบา ว่าที่แข้งใหม่ในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวโฮล์ดบอล...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ส.ค. ว่า เธียร์รี อองรี ตำนานหัวหอกของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แนะนำให้ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าใช้ พอล ป็อกบา ว่าที่แข้งค่าตัวแพงที่สุดในโลก ในตำแหน่งมิดฟิลด์โฮล์ดบอลในฤดูกาลที่จะถึงนี้

ดาวเตะดีกรีรองแชมป์ยูโร 2016 เตรียมเป็นนักเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลกหลังเจ้าตัวเดินทางมาตรวจร่างกายเตรียมเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของ "ผีแดง" อย่างเป็นทางการ

โดย อองรี ที่ปัจจุบันเป็นกูรูอยู่ช่องสกายสปอร์ตเชื่อว่า ป็อกบา จะพิสูจน์ฟอร์มการเล่นที่แจ่มจรัสออกมาแต่มีข้อแม้ว่าต้องเล่นในตำแหน่งที่ถูกต้องและเหมาะสม

"เมื่อเขาเล่นในตำแหน่งกลางรุกเขาจะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น" อองรี กล่าวผ่าน สกายสปอร์ต "เขามีสกิลยอดเยี่ยม เขาสามารถลั่นสกอร์ให้คุณได้และยังคอยแอสซิสต์ให้คุณเป็นครั้งคราวได้อีกด้วย และผมคิดว่าเขาจะช่วยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นอย่างมากกับตำแหน่งนี้

"ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องดีหากพวกเขาให้เขาเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวโฮล์ดบอล มันดูคล้ายกับว่าเขากำลังมาที่นี่และผมตื่นเต้นมากที่เห็นเขาในพรีเมียร์ลีก"

เธียร์รี อองรี ตำนานดาวยิงของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แนะนำ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าใช้บริการ พอล ป็อกบา ว่าที่แข้งใหม่ในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวโฮล์ดบอล... 8 ส.ค. 2559 23:55 9 ส.ค. 2559 02:15 ไทยรัฐ