วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โค้ชอินทรีเหล็ก ยู-23 จวก 'ปืนใหญ่' ไม่ให้โอกาส 'กนาบรี'

ฮอร์สต์ ฮรูเบสช์ โค้ชทีมชาติเยอรมนี ชุดโอลิมปิก ออกโรงจวก ทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ไม่ให้โอกาส แซร์จ กนาบรี มากเท่าที่ควร...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 ส.ค. ว่า ฮอร์สต์ ฮรูเบสช์ โค้ช "อินทรีเหล็ก" ทีมชาติเยอรมนี ชุดโอลิมปิก ออกโรงจวก "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ให้โอกาส แซร์จ กนาบรี ตัวรุกอนาคตไกล มากเท่าที่ควร

กนาบรี วัย 21 ปี ได้ลงเล่นให้อาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีกไปเพียง 9 นัดเท่านั้น และถูกปล่อยให้ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ก็ได้เล่นไปเพียง 12 นาทีเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวกำลังทำผลงานกับทีมชาติเยอรมนีในโอลิมปิก 2016 ได้อย่างน่าประทับใจ กดไปแล้ว 3 ตุงจาก 2 นัด ซึ่ง ฮรูเบสช์ ได้ออกมาชื่นชมลูกทีมรายนี้ พร้อมจวกต้นสังกัดของนักเตะว่าไม่ให้โอกาสเด็กคนนี้ได้พิสูจน์ตัวเองเลย

"เขาแสดงให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่าเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง แต่ผมรำคาญที่เขาไม่เคยได้รับความเชื่อมั่นจากสโมสรของเขาเลย" ฮรูเบสช์ กล่าว

ฮอร์สต์ ฮรูเบสช์ โค้ชทีมชาติเยอรมนี ชุดโอลิมปิก ออกโรงจวก ทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ไม่ให้โอกาส แซร์จ กนาบรี มากเท่าที่ควร... 8 ส.ค. 2559 23:45 9 ส.ค. 2559 01:14 ไทยรัฐ