วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชอว์' เผย ข่าวป็อกบา ทำแข้ง 'ผีแดง' คึกคักจนคว้าแชมป์แรก

ลุค ชอว์ ฟูลแบ็กก้นหนาของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าข่าว พอล ป็อกบา ย้ายมาเล่นให้กับผีแดงทำให้ทีมของเขาคึกคักจนประเดิมแชมป์แรกก่อนฤดูกาลเปิดได้สำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ส.ค. ว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายตัวเก่งของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเชื่อว่าข่าวการย้ายทีมของ พอล ป็อกบา เป็นแรงผลักดันให้เพื่อนร่วมทีมของเขาคว้าแชมป์คอมมูนิตี ชิลด์

เป็นที่คอนเฟิร์มแล้วว่า พอล ป็อกบา จะย้ายกลับมายังโรงละครแห่งความฝันอีกครั้งด้วยค่าตัวสถิติโลก หลังผีแดง ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการเมื่อวานที่ผ่านมา และวันนี้เจ้าตัวก็เดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมแล้ว

โดยล่าสุด ลุค ชอว์ ก็ตามกระแสทันทีออกมายินดีต้อนรับดาวเตะรายนี้กลับมายังโรงละครแห่งความฝันอีกครั้ง และเชื่อว่าแข้งรายนี้จะพาทีมกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ด้วยการกวาดแชมป์ได้อีกมากมาย

"หลังทราบข่าวป็อกบาจะมาตรวจร่างกายกับทีม บรรยากาศของเราคึกคักมาก นี่คือนักเตะอีกคนที่เหมาะสมที่จะมาทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งขึ้น และทำให้หลายคนในทีมสู้เพื่อตำแหน่งในตอนนี้ และนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการกับสโมสรระดับท็อปอย่างแมนฯยูไนเต็ดที่จะผลักดันให้เราคว้าชัยชนะและกวาดแชมป์เพิ่มมากกว่านี้

"ผมแฮปปี้จริงๆ เพราะมันเป็นแชมป์แรกของผม ผมแฮปปี้กับทีมด้วยเช่นกัน นี่คือการเริ่มต้นที่ดีสำหรับฤดูกาลของเรา"

ลุค ชอว์ ฟูลแบ็กก้นหนาของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าข่าว พอล ป็อกบา ย้ายมาเล่นให้กับผีแดงทำให้ทีมของเขาคึกคักจนประเดิมแชมป์แรกก่อนฤดูกาลเปิดได้สำเร็จ... 8 ส.ค. 2559 23:12 9 ส.ค. 2559 00:03 ไทยรัฐ