วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจรแสบ บุกงัดบ้าน แม่อดีตรองนางสาวไทย ปี 37 สูญ กว่า 6 แสน

โจรแสบ บุกงัดบ้าน แม่อดีตรองนางสาวไทย ปี 37 สูญ กว่า 6 แสน

  • Share:

คนร้ายงัดบ้านแม่ อดีตรองนางสาวไทย ปี 37 ได้ทรัพย์สินรวมมูลค่ากว่า 6 แสนบาท เหตุไม่มีใครอยู่บ้าน เพราะต้องไปเฝ้าสามีป่วยหนักที่ รพ. ด้าน ตร.เร่งหาหลักฐานเร่งตามจับกุมคนร้ายเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้ 

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 8 ส.ค.59 ร.ต.อ.ณัฐกานต์ ชูสกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้มี นางนวลนิด จตุทอง อายุ 74 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/52 ซอยประชาชื่น-นนทบุรี 4 ถนนประชาชื่น-นนทบุรี ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี เดินทางมาพร้อมกับ น.ส.อารีวรรณ จตุทอง ลูกสาว อดีตรองนางสาวไทย อันดับ 2 ปี 2537 แจ้งความว่า ได้ถูกคนร้ายตัดเหล็กดัดหน้าต่างชั้นล่างที่บ้าน ก่อนเข้าไปขโมยทรัพย์สินภายในห้องนอน มีเลสข้อมือฝังเพชร หนัก 5 บาท 1 เส้น สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้น กำไลข้อมือ แหวนเพชร เงินสด 20,000 บาท และทรัพย์สินอื่นๆ อีกหลายรายการ รวมมูลค่าประมาณ 6 แสนกว่าบาท

สอบสวนนางนวลนิด ให้ปากคำว่า หลังกลับมาจากไปเฝ้าดูอาการสามีที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย รพ.เลิดสิน เมื่อตอนช่วงบ่ายพอเปิดประตูบ้านเข้ามาพบว่า กลางบ้านมีกล่องใส่ทรัพย์สินถูกนำมาวางไว้ถูกรื้อค้น เมื่อตรวจสอบที่เหล็กดัดหน้าต่างถูกคนร้ายตัดเป็นช่องมุดเข้ามาภายในบ้าน แล้วคนร้ายได้งัดประตูทางขึ้นบันได ที่จะขึ้นไปยังชั้น 2 ของบ้านจนพังเสียหาย ตนจึงได้โทรศัพท์บอกลูกสาว

แม่ ของ น.ส.อารีวรรณ จตุทอง อดีตรองนางสาวไทย ปี 37 เข้าแจ้งความกับ ตร. ถูกคนร้ายบุกงัดบ้านลักทรัพย์มูลค่ารวม 6 แสน

นางนวลนิด กล่าวอีกว่า ช่วงนี้ตนไม่ค่อยได้นอนที่บ้าน เนื่องจากต้องไปนอนเฝ้าสามีที่นอนป่วยที่ รพ. 2-3 วัน จะกลับมาที่บ้าน ส่วนลูกสาวจะนอนบ้านอีกหลัง ที่เป็นอพาร์ทเมนต์อยู่ติดกัน โดยเพื่อนบ้านได้บอกว่า ประมาณตี 3 สุนัขเห่าเสียงดังเป็นเวลานาน คาดว่า คนร้ายคงจะเข้ามาในช่วงเวลาดังกล่าว

"ตนรู้สึกท้อมากที่ต้องมาเจอแต่เรื่องร้ายๆ สามีนอนป่วยอยู่กลับมีคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์สินในบ้านอีก"

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดนนทบุรี ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายเพื่อส่งเปรียบเทียบประวัติอาญชากร เพื่อไล่ล่าและจับมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้