วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวไซด์ไลน์ บุกปอท. แจ้งความมือโพสต์คลิป ทำให้เสี่อมเสียชื่อเสียง

หญิงสาว ที่ถูกระบุว่า เป็นสาวไซด์ไลน์ในคลิปดัง กรณีเมียถ่ายประจานแก้ผ้าไล่ออกจากห้อง บุกปอท.แจ้งความมือโพสต์ฯคลิป ข้อหากระทำการใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและมีการส่งต่อจนเผยแพร่ลงสู่สังคมออนไลน์ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

จากกรณี สาวไซด์ไลน์รายหนึ่ง โดนเมียแฟนหนุ่มถ่ายคลิปแก้ผ้าประจาน แจ้ง ปอท.จากกรณีในโลกโซเชียล มีการแชร์คลิป แฟนสาวรายหนึ่งถ่ายคลิปประจาน หลังจับได้ว่าแฟนหนุ่มได้พาสาวที่มีการระบุว่า เป็นสาวไซต์ไลน์มาร่วมหลับนอนที่ห้องพัก ก่อนจะไล่สาวไซด์ไลน์ให้ออกไป ทั้งที่เปลือยกายล่อนจ้อนหมดทั้งตัว จนกลายเป็นกระแสดังเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 8 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.นุ้ย นามสมมติ อายุ 24 ปี สาวที่ถูกระบุว่า เป็นสาวไซด์ไลน์ที่ถูกจับถ่ายคลิปแก้ผ้าไล่ออกจากห้องประจาน เดินทางเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.อาคม จำปามูล รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ที่ส่งต่อคลิปวิดีโอจนเสื่อมเสียชื่อเสียง โดย น.ส.นุ้ย ได้ให้ปากคำเจ้าหน้าที่ ว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.วันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา น.ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านห้วยขวาง โดยคู่กรณีที่ผู้ถ่ายคลิปวิดีโอ คือ น.ส.ฟ้า (นามสมมติ) นอกจากนี้ ผู้เสียหาย ยังได้แจ้งความร้องทุกข์เอาผิด น.ส.ฟ้า ข้อหากระทำการใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและมีการส่งต่อจนเผยแพร่ลงสู่สังคมออนไลน์จนเกิดเป็นกระแสข่าวในขณะนี้ ทำให้ได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง อีกด้วย

หญิงสาว ที่ถูกระบุว่า เป็นสาวไซด์ไลน์ในคลิปดัง กรณีเมียถ่ายประจานแก้ผ้าไล่ออกจากห้อง บุกปอท.แจ้งความมือโพสต์ฯคลิป ข้อหากระทำการใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและมีการส่งต่อจนเผยแพร่ลงสู่สังคมออนไลน์ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง 8 ส.ค. 2559 22:28 9 ส.ค. 2559 02:15 ไทยรัฐ