วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป็อกบา' ถึงคาร์ริงตัน เข้าตรวจร่างกายจ่อย้ายซบผีแดง

พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมยูเวนตุส จ่อย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เต็มที หลังเดินทางเข้าสู่ คาร์ริงตัน สนามซ้อมของทีมปิศาจแดงเพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายแล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ส.ค. ว่า พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ใกล้ที่จะกลายเป็นนักเตะใหม่ของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เต็มที หลังเดินทางเข้าสู่ คาร์ริงตัน สนามซ้อมของทีมปิศาจแดงเพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายแล้ว

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านว่าว่าพวกเขาได้รับอนุญาตจากทีมยูเวนตุส ให้นำตัว ป็อกบา เข้ามารับการตรวจร่างกาย หลังสามารถตกลงค่าตัวกันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเชื่อกันว่าค่าตัวน่าจะสูงเป็นสถิติโลก

กระทั่งล่าสุด ป็อกบา เดินทางมาถึง คาร์ริงตัน สนามซ้อมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกาย และถ้าทุกอย่างลุล่วงไปได้ด้วยดี ป็อกบา จะกลายเป็นนักเตะใหม่รายที่ 4 ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัวมาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ต่อจาก เอริค ไบญี, เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน และ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช

พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมยูเวนตุส จ่อย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เต็มที หลังเดินทางเข้าสู่ คาร์ริงตัน สนามซ้อมของทีมปิศาจแดงเพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายแล้ว... 8 ส.ค. 2559 21:33 8 ส.ค. 2559 22:25 ไทยรัฐ