วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูก ตีตราบาปนาน 4 ปี ตั้งแต่ 9 ขวบ

สลด! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูก ตีตราบาปนาน 4 ปี ตั้งแต่ 9 ขวบ

  • Share:

ตร.สุโขทัย ตามจับกุมเฒ่าวัย 64 ปี ข่มขืนกระทำชำเราลูกในไส้ ตั้งแต่อายุ 9 ขวบ นาน 4 ปี เรื่องแดงเมื่อ จนท.ศูนย์เด็กเล็กฯ โทรมาสอบถามแม่ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่ลูกบอกครูให้ฟัง เพราะไม่อยากกลับบ้าน เบื้องต้นยังปฏิเสธ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 ส.ค.59 พ.ต.อ.สมศักดิ์ หฤรักษ์ ผกก.สภ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย พร้อมชุดสืบสวน นำกำลังเข้าจับกุม นายโต้ง (นามสมมติ) อายุ 64 ปี ชาว อ.ศรีสัชนาลัย หลังได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยกระทำต่อผู้สืบสันดาน หรืออยู่ในการปกครองดูแล

เนื่องจากก่อนหน้านี้ นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 45 ปี พาตัว ด.ญ.นา (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนที่ จ.พิษณุโลก เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.พรหมพิราม ว่า ด.ญ.นา ถูกนายโต้ง พ่อแท้ๆ ข่มขืนกระทำชำเรา โดย นางน้อย เปิดเผยว่า อยู่กินกับ นายโต้ง มา 15 ปี จนมีลูกด้วยกัน 1 คน คือ ด.ญ.นา โดยตนทำงานอยู่ในตัวเมืองพิษณุโลก ส่วนนายโต้ง ทำนา อยู่ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย แต่ก็มักจะมาหาตนและลูกบ่อยๆ ส่วน ด.ญ.นา อยู่กับยายที่ ต.ท้อแท้ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก

ต่อมาเจ้าหน้าที่ศูนย์เด็กเล็กและครอบครัว จ.พิษณุโลก โทรศัพท์มาสอบถามว่าครอบครัวมีปัญหาอย่างไรหรือไม่ ตนตอบไปว่าไม่มี เจ้าหน้าที่จึงเล่าให้ฟังว่าครูที่โรงเรียนประสานมายังศูนย์ฯ โดยแจ้งว่า เด็กเล่าให้ครูฟังว่า ทนไม่ไหว ไม่อยากกลับไปอยู่บ้าน เพราะถูกบิดาล่วงละเมิดทางเพศมานานแล้ว ตนจึงเดินทางมาหาลูก แล้วสอบถามความจริงจึงทราบว่า ทุกครั้งที่นายโต้งมาหา มักจะไปรับลูกกลับจากโรงเรียน แล้วพาไปกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ แล้วข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร ก่อนจะพาส่งกลับบ้าน บางครั้งนายโต้งมารับลูกไปอยู่ด้วยที่ จ.สุโขทัย ก็จะกระทำชำเราทุกครั้ง ตั้งแต่ลูกอายุ 9 ขวบ จนล่าสุดเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นายโต้ง พาลูกไปกระทำชำเราที่ป่าละเมาะในเขต อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก เมื่อทราบความจากลูกแล้วจึงพาเข้าแจ้งความดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวน นายโต้ง เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อหา เจ้าหน้าที่จึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.พรหมพิราม ดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้