วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เทคนิคสวมยีนส์ซีดๆ ให้ดูเท่

เทคนิคสวมยีนส์ซีดๆ ให้ดูเท่

โดย Playboy Thailand
19 ส.ค. 2559 16:01 น.
  • Share:

เชื่อว่ากางเกงยีนส์ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่บรรดาชายหนุ่มทั่วโลกจะต้องมีติดตู้เอาไว้ และแน่นอนว่า ย่อมจะมีทั้งกางเกงใหม่และกางเกงเก่าที่เริ่มซีดตามวันเวลาและความถี่ในการใช้งานหรือซักล้าง ในวันนี้เรานำเสนอวิธีของการนำกางเกงยีนส์สีซีดเหล่านี้มาใส่ด้วยวิธี Mix&Match ที่ลงตัวขึ้น


ใส่กับเสื้อสีขาว : เป็นสไตล์ที่สุดเรียบง่ายและคลาสสิก ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวแบบนี้ใน พ.ศ. ไหน ก็จะดูดีเสมอ รองเท้าก็เลือกใส่ได้หลากหลาย ทั้งรองเท้าผ้าใบ และรองเท้าหนัง ควรเลือกใส่รองเท้าสีเข้ม หรือถ้าต้องการใส่รองเท้าสีขาว ควรใส่แจ็กเกตหรือเบลเซอร์สีเข้มด้วย เพื่อให้มีสีตัดกัน


ใส่กับเสื้อยีนส์ : การใส่กางเกงยีนส์กับเสื้อยีนส์นั้นกำลังเป็นที่นิยม ยีนส์เป็นเสื้อผ้าลำลองที่มีความเซ็กซี่ในตัว ใส่กับรองเท้าสีเข้มหรือรองเท้าผ้าใบสีขาวก็ดูดี


ใส่กับเสื้อสีเข้ม : คุณจะหมดความกังวลทันทีเมื่อคุณใส่กางเกงยีนส์สีอ่อนหรือสีซีดกับเสื้อสีเข้ม ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงิน สีดำ สีเทาเข้มหรือสีอื่น เพราะสีที่ตัดกันมันเข้ากันอย่างเป็นธรรมชาติ อาจเป็นเสื้อสีพื้นหรือเสื้อลายสก็อตก็ได้ ส่วนรองเท้าควรใส่สีเข้ากับสีเสื้อ และรองเท้าหนังสีน้ำตาลนั้นจะดูดีมาก


ใส่กับเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย : ถ้าคุณเบื่อเสื้อสีพื้น เสื้อเชิ้ตลายทั้งตัวก็เหมาะกับกางเกงยีนส์สีซีดเช่นกัน โดยเฉพาะถ้าใส่ไปเที่ยว พักผ่อนนอกสถานที่ ซึ่งการแต่งตัวแบบนี้ทำให้คุณดูผ่อนคลาย สบายๆ

ที่มา - Playboy Thailand
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้