วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บรรยากาศพาไป! 5 วิธี “เมกเลิฟ” ในวันฝนพรำ

โดย FHM

‘ฝน’ ไม่ได้มาพร้อมกับความเฉอะแฉะเท่านั้น แต่ยังนำความชุ่มชื้นที่สุดจะโรแมนติกมาให้คู่รักด้วย

1. เลิศรส ใต้ร่ม


ดินเนอร์สุดโรแมนติกภายใต้ร่มคันใหญ่ที่ระเบียงระหว่างที่ฝนกำลังตก เป็นอะไร ที่น่าตื่นเต้นและเย็นฉ่ำ แล้วถ้าเธอสวมใส่ชุดที่ปลุกอารมณ์รักให้กระเจิงด้วยล่ะ โอ้! พระเจ้า จะได้กินข้าวหรือกินกันก็ต้องลุ้นกันหน่อยงานนี้ ซึ่งการที่คุณนั่งใกล้ๆ กัน ป้อนอาหารให้กันและกัน เป็นวิธีที่กระตุ้นความรู้สึกได้ดี แต่ถ้าคุณแบ่งอาหารให้เธอด้วยการให้เธอมากัดออกไปจากปากของคุณ มันจะโคตะระโรแมนติก และเชื่อเหอะว่ามันจะตามมาด้วยการเมกเลิฟสุดวิเศษ

2. ระเบียงที่เปิดโล่ง 


จริงๆ แล้วคุณต้องหาสถานที่ที่เป็นส่วนตัว เพื่อ ‘ทำ’ กิจกรรมให้สมบูรณ์แบบ แต่การเปิดประตูออกไปเย้ยฟ้าท้าลมที่ระเบียงก็เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม แม้จะมีความเป็นส่วนตัวไม่เต็มร้อย... ฟ้ากว้างๆ และฝนห่าใหญ่ เป็นฉากที่สมบูรณ์แบบในการร่วมรัก ที่คุณจะไม่มีวันลืม

3. เรือนหลังเล็ก

ที่แสนอบอุ่น
ถ้าบริเวณบ้านของคุณไม่ได้มีแค่บ้านของคุณหลังเดียว แต่ยังมีเรือนหลังเล็กที่ปลูกไว้ตั้งแต่สมัยเจ้าคุณย่า และปิดไว้ไม่ค่อยได้ใช้ ที่นั่นแหละที่จะทำให้วันฝนพรำไม่ธรรมดา ฝนที่เทลงมา หน้าต่างที่เปิดไว้ เสียงฝน กลิ่นของฝน และทุกสิ่งจะทำให้ทุกอย่างพิเศษสุดๆ แม้คุณจะเวิร์กกันในบ้าน

4. จูบท่ามกลางสายฝน


จูงมือกันออกไปอยู่กลางสายฝนและจูบเธอซะ ไม่มีอะไรโรแมนติกเท่ากับจูบตอนเปียกภายใต้อากาศที่เย็นฉ่ำแล้วล่ะ ผมที่เปียกของนางคือสิ่งที่สร้างความตื่นเต้นให้คุณ แถมยังปลุกอารมณ์ได้ง่ายเสียด้วย สัมผัสกายของเธอด้วยความรักใคร่ในขณะที่จูบเธอ และกอดเธอให้แน่นเพื่อให้เธอได้รับไออุ่นจากกายคุณ

5. อาบน้ำฝน


แทนที่จะอาบน้ำอุ่นใต้ฝักบัวด้วยกัน คุณสามารถใกล้ชิดธรรมชาติได้ด้วยการอาบน้ำใต้สายฝน ซึ่งสามารถกระตุ้นความรู้สึกสุดโรแมนติก

รักร้อนๆ ในวันที่อากาศเย็นเพราะสายฝน สามารถทำให้คุณมีประสบการณ์รักที่น่าประทับใจได้ หากคุณยังไม่ได้ลองก็ลองซะ มันจะเป็นวันน่าอัศจรรย์วันหนึ่งเลยล่ะ เชื่อสิ!

ที่มา - FHM Thailand
www.fhm.in.th

‘ฝน’ ไม่ได้มาพร้อมกับความเฉอะแฉะเท่านั้น แต่ยังนำความชุ่มชื้นที่สุดจะโรแมนติกมาให้คู่รักด้วย.. 8 ส.ค. 2559 17:48 17 ส.ค. 2559 15:51 ไทยรัฐ