วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.จ่อสอบปากคำสาว 15 โดดสะพานสารสิน-รอดตาย คาดปมความรัก

ตร.จ่อสอบปากคำสาว 15 โดดสะพานสารสิน-รอดตาย คาดปมความรัก

  • Share:

ตร.สภ.โคกกลอย จ.พังงา คาดหนุ่มสาวกระโดดสะพานสารสินอาจเป็นเรื่องของความรัก พร้อมรอสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำสาววัย 15 ปีที่รอดตาย ส่วนฝ่ายชายเสียชีวิตแล้ว

สืบเนื่องจากกรณีเมื่อช่วงค่ำวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุนายไข่ (นามสมมติ) อายุ 51 ปี และ น.ส.แดง (นามสมมติ) อายุ 15 ปี กระโดดสะพานสารสิน ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จนมีเรือประมงพื้นบ้านนำร่างชายหญิงทั้ง 2 คนขึ้นมาจากทะเลและนำขึ้นฝั่งส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น (หวิดซ้ำรอยตำนานรัก! หนุ่มวัย 51 จับมือสาว 15 โดดสะพานสารสิน ฝ่ายชายดับ)

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 8 ส.ค. พ.ต.อ.สถิตย์ พรหมอุทัย ผกก.สภ.โคกกลอย จ.พังงา กล่าวว่า หลังจากหน่วยกู้ภัยโลมานำร่างของทั้ง 2 ส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลตะกั่วทุ่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแพทย์ได้พยายามยื้อชีวิตนายไข่อย่างสุดความสามารถ แต่ในที่สุดได้เสียชีวิตลงอย่างสงบในเวลาต่อมา ส่วนน.ส.แดง ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงต้องนอนดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลสักระยะหนึ่งก่อน

ขณะที่การสอบปากคำ น.ส.แดง จะต้องมีสหวิชาชีพเข้ามาร่วมสอบปากคำ เนื่องจากผู้บาดเจ็บยังเป็นเยาวชน ส่วนสาเหตุของการกระโดดสะพานนั้น เบื้องต้นคาดว่าเป็นเรื่องของความรัก อย่างไรก็ตามอยู่ระหว่างการสอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยร่างผู้เสียชีวิตอยู่ระหว่างการติดต่อจากญาติเพื่อรับกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้