วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซานเชส' เจ็บต้นขาพักยาว 4 สัปดาห์ ชวดรับใช้เสือใต้ต้นซีซั่น

ทีมเสือใต้ยืนยันจะพลาดใช้งาน "เรนาโต ซานเชส" ปีกคนใหม่ชาวโปรตุกีสในช่วงต้นซีซั่น เนื่องจากได้รับบาดเจ็บต้นขา และไม่สามารถลงซ้อมได้ในตอนนี้ และคาดว่าต้องใช้เวลาพักฟื้นนานถึง 4 สัปดาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 ส.ค. ว่า สโมสรบาเยิร์น มิวนิก ยืนยัน จะต้องชวดใช้งานมิดฟิลด์คนใหม่อย่าง เรนาโต ซานเชส ในช่วงต้นฤดูกาล เนื่องจากได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขา อาจจะต้องพักรักษาตัวนานถึง 4 สัปดาห์เลยทีเดียว    

มิดฟิลด์ริมเส้นอนาคตไกลวัย 18 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นทั้งกับอดีตต้นสังกัดอย่าง เบนฟิกาและทีมชาติโปรตุเกส จนกระทั่งตกเป็นข่าวหลายสโมสรชั้นนำของยุโรป ก่อนที่สุดท้ายจะเลือกสะบัดน้ำหมึกกับแชมป์แห่งศึกบุนเดสลีกาของเยอรมัน ด้วยค่าตัวสูงถึง 35 ล้านยูโร    

แต่ล่าสุด ทีมดังแห่งแคว้นบาวาเรีย ยืนยันว่าจะไม่สามารถใช้งานดาวรุ่งอนาคตไกลรายนี้ได้ในช่วงต้นซีซั่น เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา ไม่สามารถลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ในตอนนี้ และต้องพักฟื้นเป็นเวลานานกว่า 4 สัปดาห์ จึงจะกลับมาลงสนามอีกครั้ง    

สำหรับ บาเยิร์น มิวนิก มีคิวทำศึกนัดเปิดฤดูกาลโดยจะเปิดบ้านรับมือ "นกนางนวล" แวร์เดอร์ เบรเมน ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคมนี้

ทีมเสือใต้ยืนยันจะพลาดใช้งาน "เรนาโต ซานเชส" ปีกคนใหม่ชาวโปรตุกีสในช่วงต้นซีซั่น เนื่องจากได้รับบาดเจ็บต้นขา และไม่สามารถลงซ้อมได้ในตอนนี้ และคาดว่าต้องใช้เวลาพักฟื้นนานถึง 4 สัปดาห์... 8 ส.ค. 2559 15:37 8 ส.ค. 2559 16:21 ไทยรัฐ