วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทีวี ธันเดอร์ เคลียร์ปลด แฟร์ เพราะภูมิแพ้-อาร์ต พศุตม์ เสียบแทน

ทีวี ธันเดอร์ เคลียร์ปลด แฟร์ เพราะภูมิแพ้-อาร์ต พศุตม์ เสียบแทน

  • Share:

มาดามโจ้ ภัทรภร รับปลด แฟร์ กันต์ดนย์ จริง แต่เป็นเพราะพระเอกหนุ่มป่วยเป็นภูมิแพ้ ทำให้เป็นอุปสรรคในการถ่ายละคร ไม่ได้ปลดเพราะมาทำงานสาย เผยตอนนี้ได้พระเอกคนใหม่เป็น อาร์ต พศุตม์

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าพระเอกหนุ่ม แฟร์ กันต์ดนย์ อะคาซาน โดนปลดกลางอากาศจากละครเรื่อง สะใภ้กาฝาก เพราะมีพฤติกรรมชอบมากองสาย จนทำให้ผู้จัดทนไม่ไหว สั่งปลดทันที

ล่าสุด มาดามโจ้ ภัทรภร วรรณภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยถึงกรณีข่าวดังกล่าวในงานเปิด ทีวีที กรีนพาร์ค สตูดิโอ ว่าเรื่องราวที่ออกมาได้มีการเปลี่ยนพระเอกจริง แต่สาเหตุที่เปลี่ยน เพราะพระเอกหนุ่มเป็นภูมิแพ้ จึงอยากให้พักรักษาตัวให้หายก่อน แล้วค่อยกลับมาร่วมงานด้วยกันใหม่ในเรื่องต่อไป ไม่ได้ปลดเพราะหนุ่มแฟร์มาสายแต่อย่างใด

ข่าวออกมาค่อนข้างแรงเหมือนกัน? "คือเห็นข่าวก็สงสารน้อง คือละครยังไม่ถ่าย แต่เราเทสบท ทำเวิร์คช็อป น้องก็มีมาสาย แต่สาเหตุอย่างที่บอก น้องมาดูตัวก็รู้ แดง บวมมาทั้งตัว อันนี้ทำให้เราตัดสินใจพักรักษาตัวก่อน พอถ่ายจริงทันจะมีปัญหา เพราะถ่ายจริงไม่ได้อยู่ในที่ร่ม น้องแพ้ฝุ่น แพ้แป้ง แพ้เยอะ แพ้เหงื่อตัวเอง แพ้หมด และเท่าที่คุยกับน้อง มันยังเป็นปัญหาอยู่เนื่องจากเวลาแพ้ จะบวมและแดง ก็เลยคุยกันอยากให้น้องไปพักรักษาตัว เพราะมันจะเป็นปัญหาเมื่อกองถ่ายเปิด ทีมงานเยอะ ไม่อยากให้น้องเป็นกังวล เครียด พอเขามีอาการภูมิแพ้ขึ้นมา น้องเขาก็เครียด ก็ยิ่งเห่อ ผื่นแดงก็จะไม่หาย เห็นอาการน้องตั้งแต่วันที่มาบวงสรวงแล้ว เขาบวมและแดง กว่าจะหายก็เป็นชั่วโมง แต่วันนี้ถ่ายภาพนิ่งก็ไม่มีปัญหาอะไรมาก ผ่านไปชั่วโมงครึ่งมันก็ยังไม่ลด ใช้เวลานานมาก บางวัน 3-4 ชั่วโมง”

มาดามโจ้ ปัดปลดแฟร์เพราะมาสาย แต่ปลดเพราะป่วย
มาดามโจ้ ภัทรภร วรรณภิญโญ


ข่าวบอกมากองสาย มาไม่ตรงเวลา? "จริงๆ ที่มาสายเพราะเหตุมาจากภูมิแพ้ น้องรู้และอยากจะรักษาตัวเอง น้องก็มีละครถ่าย ถ้าถ่ายพร้อมกัน 2 เรื่องโดยที่สุขภาพเขายังไม่แข็งแรง เราอยากให้เขาได้พักผ่อนรักษาตัว จะได้ดีกับตัวเขาในระยะยาว ในโอกาสอนาคตข้างหน้าก็ยังมีโอกาสได้ทำงานด้วยกัน ยังไม่เริ่มถ่ายแต่ที่นัดมาเป็นการเวิร์คช็อปบทเป็นอย่างไร แฟร์เสียดายมาก เราก็เห็นใจ เพราะว่ามันเป็นเรื่องของสุขภาพจริงๆ" ได้พระเอกใหม่ยัง? "ได้อาร์ต พศุตม์ มารับบทพระเอก มีได้เจอผู้กำกับแล้ว อีกสักระยะหนึ่งก็จะเริ่มเปิดกล้อง" สรุปไม่ได้ปลดเพราะมาสาย แต่เปลี่ยนตัวพระเอกเพราะน้องเป็นภูมิแพ้ อยากให้ไปรักษาตัว? “ใช่ค่ะ เพราะว่าเราคุยกันแล้ว ไม่ได้ปลดค่ะ ความจริงก็คือความจริง บอกให้เขาพักรักษาตัวก็เพื่อตัวเขาเอง จริงๆ ตอนที่นัดมาแล้วน้องมาช้าก็เกิดจากตรงนี้แหละ เพราะเขาทานยา หลังจากที่เขามา ใช่ว่าเขาจะพร้อม เราก็ยังเห็นอาการเขากว่าผื่นจะหาย” แล้วละครอีกเรื่องการเป็นภูมิแพ้ของน้องไม่กระทบกับละครเหรอคะ? “อีกเรื่องเขาก็มีอาการ แต่เรื่องนั้นถ่ายทำไปเยอะแล้ว จะให้เลิกกลางคันก็ไม่ได้หรอกค่ะ (ยิ้ม)”

แฟร์ ต้องถอนตัวเพราะไม่สบายเป็นภูมิแพ้
อาร์ต พศุตม์ เสียบแทน

ทางด้านนางเอกละครสะใภ้กาฝาก เมญ่า นนธวรรณ ฌรรวนธร ก็ได้เปิดใจสั้นๆ ถึงกรณีการเปลี่ยนตัวพระเอกกะทันหัน และปฏิเสธว่าตนไม่ได้เหวี่ยงหรือวีนเรื่องที่ต้องมารอพระเอกหนุ่ม แฟร์ กันต์ดนย์ แต่เป็นการพูดเล่นๆ ขำๆ เท่านั้น
"แอบตกใจนิดหนึ่งค่ะ แอบเสียดายค่ะ เพราะว่าได้รู้จักกันแล้ว เริ่มสนิทกันแล้ว แต่มันเป็นสิ่งดีสำหรับพี่เขา ทุกคนอยากเห็นพี่เขาหาย เราเป็นห่วงพี่เขาค่ะ อยากให้หายก่อน" เมญ่าไม่พอใจที่ต้องมารอเขา? "ไม่นะ หนูเป็นคนติดตลกมากกว่า จะถามว่าพระเอกหนูมารึยังคะ อะไรแบบนี้มากกว่า หนูไม่เคยเหวี่ยงค่ะ พี่เขาน่ารัก เหวี่ยงไม่ลง (หัวเราะ)".

หนูไม่ได้เหวี่ยง แซวขำๆ เท่านั้น พี่เขาน่ารักจะตาย
เมญ่า ปฏิเสธ เปล่าเหวี่ยงแฟร์
เมญ่า มาดามโจ้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้