วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล้านนาโมเดิร์น! กินดื่มเที่ยว แกรนด์วิสต้าเชียงราย พักสบายใกล้เมือง

ต่างจังหวัดก็มีแบบนี้ด้วย! เรากำลังพูดถึงโรงแรมน้องใหม่ย่านใจกลางเมืองจังหวัดเชียงรายอย่าง แกรนด์ วิสต้า เชียงราย (Grand Vista Chiangrai) ที่พักแนวล้านนาโมเดิร์น มาพร้อมความสะดวกสบายครบครัน และมีบริการที่ดีเหมือนโรงแรมหรูห้าดาว กำลังได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวมากทีเดียว

ใครที่วางแผนไปเที่ยวเชียงรายแต่ยังไม่ได้หาที่พักละก็ วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปสแกนเจาะลึกทุกมุมของโรงแรม แกรนด์ วิสต้า เชียงราย ยังไงก็ลองดูไว้เผื่อพิจารณากันนะจ๊ะ ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาส่องทางนี้

มีความล้านนาอยู่ทุกมุม
เข้ามาเพียงก้าวแรก ก็สัมผัสได้ถึงความทันสมัย ตัวอาคารได้โปร่ง โล่งสบาย มีความเป็นลอฟต์นิดๆ แต่พอมองให้ดีถึงรายละเอียดการตกแต่งภายใน ก็เห็นว่ามีการออกแบบที่ดีใส่ดีเทลของศิลปะล้านนาไว้ได้อย่างลงตัว แว่วมาว่าเป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นล้านนาที่ดีที่สุดในเชียงรายทีเดียวนะ ไม่ธรรมดา!

ที่โดดเด่นที่สุดและมีให้เห็นอยู่ทุกๆ มุมในโรงแรมคือ เขานำเอาลวดลายผ้าทอของชาวเขาในเชียงราย มาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งโรงแรม ที่สำคัญที่นี่เป็นโรงแรมใหม่แกะกล่อง เปิดตัวกับนักท่องเที่ยวไปเมื่อเดือนธันวาคม 2558 และเพิ่งจะจัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งโรงแรมไปเมื่อ 1 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมานี่เอง

รูปแบบห้องพักและราคา
แกรนด์ วิสต้า เชียงราย ให้บริการห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง แบ่งเป็น 5 รูปแบบ ได้แก่ DELUXE ROOMS ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท, CORNER SUITE ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท, JACUZZI SUITE ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท, DUPLEX SUITE ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท, GRAND VISTA SUITE ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท

ถ้าเป็นช่วงไฮซีซั่นทุกรูปแบบห้องจะบวกราคาเพิ่มอีก 600 บาท และช่วงพีคคือวันที่ 31 ธ.ค. และ 1 ม.ค. ทุกรูปแบบห้องจะบวกราคาเพิ่มอีก 1,200 บาท 

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น Free Wifi สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และห้องอาหารที่มีหลากหลายเมนูความอร่อย ซึ่งห้องอาหารที่นี่ เริด หรู อลังการไปอีก เพราะมีสเตชั่นอาหารให้เลือกชิมถึง 7 โซน ได้แก่ โซนอาหารอีสาน โซนก๋วยเตี๋ยว โซนปากหม้อญวน โซนผัดไทย โซนขนมจีน 4 ภาค โซนของหวาน และซูชิบาร์ พร้อมโซนเครื่องดื่ม เขามีเป็นโปรโมชั่นเซตอาหารมื้อกลางวัน ทุกๆ วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 11.45-14.30 น. ราคา 249 บาทต่อคน เด็กต่ำกว่า 7 ขวบทานฟรีนะจ๊ะ

นอกจากนี้ก็มีบุฟเฟ่ต์สเต๊ก เสิร์ฟสำหรับมื้อเย็นทุกๆ วันอังคารและพุธ เวลา 18.00-21.00 น. ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาทต่อคน มีเนื้อสเต๊กให้เลือกมากมาย เช่น พอร์กชอพ, หมูสันนอก, หมูสันใน, อกไก่, ปลากะพง, เนื้อเซอร์ลอยด์, ปลาดอรี่ เป็นต้น แต่ถ้าอยากทานแบบพรีเมียม เพิ่มราคาอีกหน่อยก็จะได้ทาน เนื้อเซอร์ลอยด์นิวซีแลนด์, เทนเดอร์ลอยด์นิวซีแลนด์, เนื้อแกะ, แซลมอน, กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่

ปิดท้ายด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล บริการทุกๆ วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 18.00-21.00 น. ราคาเน็ตแล้วอยู่ที่ 400 บาทต่อคน

บริการประทับใจ
สตาฟฟ์ของที่นี่ถูกอบรมมาอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองกับนักเดินทางที่มาเข้าพักที่นี่ทุกคน ที่สังเกตเห็นได้ชัดเรื่องการบริการที่ดีก็คือในห้องอาหาร จะคอยมีพนักงานคอยเดินมาถามไถ่ คอยเคลียร์โต๊ะอาหารเราให้เรียบร้อยอยู่ตลอด การต้อนรับของพนักงานที่ล็อบบี้ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน อ้อ! พอดีห้องที่เราพักมีปัญหาเรื่องกลอนประตูห้องน้ำ ล็อกแล้วเปิดไม่ออก พนักงานรีเซ็ปชั่นก็ติดต่อช่างให้อย่างรวดเร็วทันที ได้ใจมากๆ ดูแลใส่ใจตลอด 24 ชม.

จุดเด่นที่ลูกค้าบอกต่อ
จุดเด่นที่ลูกค้าให้การชื่นชมโรงแรมแห่งนี้ คือ ห้องใหม่ สะอาด ออกแบบได้โล่ง โปร่ง สบาย ไม่อึดอัด การตกแต่งก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่ซ้ำใคร คือมีกลิ่นอายของความเป็นล้านนาขณะเดียวกันก็ดูทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

โลเกชั่นแสนสะดวก
โรงแรมแกรนด์ วิสต้า เชียงราย ตั้งอยู่ที่ถนนรอบเวียง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ตรงกันข้ามกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง และยังสะดวกในการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆ อีกมากมาย เช่น เชียงรายไนท์บาซาร์ วัดร่องขุ่น สิงห์ปาร์ค ไร่ชาฉุยฟง ไร่เชิญตะวัน และถนนคนเดินวันเสาร์-อาทิตย์

เดินทางไป เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงราย 200 เมตร
เดินทางไป ตัวเมืองเชียงราย 3 กิโลเมตร
เดินทางไป สถานีขนส่งเชียงราย 5 กิโลเมตร
เดินทางไป สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง 10 กิโลเมตร
เดินทางไป วัดร่องขุ่น 12 กิโลเมตร
เดินทางไป สิงห์ปาร์ค (ไร่บุญรอด) 18 กิโลเมตร

แผนที่โรงแรมแกรนด์ วิสต้า เชียงราย คลิกที่นี่

ต่างจังหวัดก็มีแบบนี้ด้วย! เรากำลังพูดถึงโรงแรมน้องใหม่ย่านใจกลางเมืองจังหวัดเชียงรายอย่าง แกรนด์ วิสต้า เชียงราย (Grand Vista Chiangrai) ที่พักแนวล้านนาโมเดิร์น มาพร้อมความสะดวกสบายครบครัน และมีบริการที่ดีเหมือนโรงแรมหรู 8 ส.ค. 2559 15:25 13 ส.ค. 2559 02:02 ไทยรัฐ