Thairath Logo
กีฬา

อดใจไม่ไหว..ต้องมีเองล่ะ!! "คนดัง" เร่งเปิดอู่ หวังมีลูกไว้อุ้ม

Share :

ขออุ้มหน่อย!! อุ้มลูกคนอื่นบ่อยๆ ไม่อินก็บ้าแล้ว ช่วงนี้เหล่าซุป’ตาร์ แปรเปลี่ยนเป็น “พ่อ–แม่ ป้ายแดง” มีเบบี้ตัวน้อยน่ารักน่าชังมาเติมเต็มคำว่ารัก ทำชีวิตครอบครัวสุขสันต์ กว่าเก่า บี้ เคพีเอ็น กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์ ลูกสาว น้องเป่าเปา, ลีเดีย–ศรัณย์รัชต์ แมทธิว ลูกชาย น้องดีแลน, เบนซ์–พรชิตา มิค–บรมวุฒิ ลูกสาว น้องปริม, แอน–อลิชา ภูริ ลูกสาว น้องริชา, ทาทา ยัง สนุกกับการเลี้ยง ลูกชาย น้องเร สีณพงศ์ภิภิธ 

คนดังที่หวังจะมีลูกเป็นของตัวเอง ก็เลยเหมือนได้จุดไฟปรารถนาอยากมีลูกกันอีกครั้ง เข้าทำนองว่า อดใจไม่ไหวจึงต้องมีเอง...ล่ะ!!

ชาย ชาตโยดม กับ วิกกี้ สุนิสา ที่แต่งงานมานาน ฝ่ายชายอยากมีทายาทใจแทบขาด แต่ไม่อยากฝืนใจภรรยา ปล่อย วิกกี้ ลั้นลาในวัยสาวและความสวยไปก่อน วันที่ได้อุ้มหลาน น้องปริม ลูกของ มิค และ เบนซ์ เหมือนการกระตุ้นครั้งใหญ่ อยากเป็น “พ่อแม่” เกิดขึ้นล่ะ วันที่ วิกกี้ ตัดสินใจพร้อมเปิดอู่ โอ๊ย..ย น้ำตาลูกผู้ชายของ ชาย ถึงกับไหลหลั่งออกมาเป็นสาย ถือเป็นสัญญาณที่ดีว่า วิกกี้ ใจพร้อม จูงมือไปตรวจร่างกายผลออกมาฟิตปั๋ง ทั้งคู่ก็เริ่มปฏิบัติการปั๊มลูกแบบธรรมชาติ ที่เหลือก็รอเวลาลูกมาเกิด มาสักทีเหอะน้า..  “ลูก” มาม่ะให้ ป๊ะป๋า-ม่ะม้า ได้อุ้ม ได้เล่นลูกของตัวเองสักคนไวไว

ชาย ชาตโยดม กับ วิกกี้ สุนิสา
ชาย ชาตโยดม กับ น้องปริม

คู่นี้สิ ไม่เคยท้อ! ลุ้นกันหนักเรื่องให้มีทายาท อั้ม–อธิชาติ กับ สาวนัท มีเรีย ก็ไม่เคยปิดบัง หลังจากปฏิบัติการลับๆบำรุงครรภ์เตรียม พร้อมรอน้องมาเกิด หมดเป็นล้านๆก็ไม่ท้อ! ชาตินี้ขอท้องเองสักหน จะได้สัมผัสคำว่า “แม่” และ “พ่อ” อ๋อ..นัท ก็ซ้อมอุ้ม ซ้อมการเป็นแม่ ด้วยการเลี้ยง น้องฟ้าโปรด ลูกสาวของญาติที่เป็นผู้จัดการส่วนตัว พร้อมรับมาเป็นลูกบุญธรรม นัท–อั้ม รัก ฟ้าโปรด จริงจัง แต่ก็แอบหวังเป็นเคล็ดให้ลูกจริงมาเกิด เพื่อเป็นเพื่อนเล่นด้วยกันรอลุ้นอยากให้เป็น “แม่” อีกคน ชมพู่–อารยา ที่รายล้อมไปด้วยเพื่อนที่มีลูก อ๋อ.. วันก่อน ลีเดีย แมทธิว ไปออกรายการ “3 แซบ” ได้อุ้ม น้องดีแลน ชมพู่ ซ้อมอุ้มน่ารักน่าเอ็นดู ประกอบกับข่าวที่ผ่านมา ตามหานางเอกที่แต่งงาน แล้วกำลังท้องป่อง แต่ชมพู่ปฏิเสธไม่ได้ท้องตอนนี้ แค่เตรียมตัวท้อง เธอมีการยกเลิกคิวละคร “ระเริงไฟ” เพื่อเตรียมตัวมีทายาทจริงๆ ชมพู่ ตรวจสุขภาพมาแล้วเธอแข็งแรงดี ปกติก็สวยอยู่แล้ว ช่วงนี้ออกกำลังกายหุ่นเซี้ยะ! เรื่องสะกิดคุณสามี น็อต–วิศรุต มาใช้วิธีธรรมชาติทำลูกก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่เธอเผื่อใจเรื่องอายุมาก หากสองแรงแข็งขันช่วยกันทำ แล้วไม่ได้ผล ก็คงพึ่งมือแพทย์มาช่วยสานฝัน

อั้ม นัท
อั้ม นัท กับ น้องฟ้าโปรด
ชมพู่ อารยา กับ น้องดีแลน

บอกตรงๆการอุ้มลูกคนอื่นบ่อยๆยิ่งกระตุ้นให้คึกคัก และอยากมี “โซ่ทองคล้องใจ” เร็วๆ ดั่งโบราณว่าไว้ “ลูก” จะมาเกิดเร็วขึ้น พยายามอีกหน่อย เรื่องทายาทเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ถ้า ธรรมชาติมาช้า ก็พบแพทย์ ที่พึ่งของคนดังมีลูกยาก เห็นผลมาหลายคน วิลลี่ แมคอินทอช กับ เยลลี่ เป็นไอดอล กว่าจะมีลูกชาย น้องวิน หมดเงินกว่า 10 ล้าน “ขอแค่ ไม่ท้อ ก็นอนรอวันท้อง” ได้เลย.

ทีมข่าวบันเทิง

อ่านเพิ่มเติม...