วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โซลวาซู สวยองค์รวมด้วยนวัตกรรมผสานภูมิปัญญาเกาหลี

ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย โซลวาซู (Sulwhasoo) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ที่มีอายุครบ 50 ปีในปีนี้ จัดงาน “Sulwhasoo The Essential Night 2016” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอันเป็นนวัตกรรมที่ผสานภูมิปัญญาชั้นสูงของเกาหลีอย่างลงตัวมาเป็น Sulwhasoo The Essential Line กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูงเพื่อผิวสวยแบบองค์รวม โดยมีแฟนคลับโซลวาซู และคนดังมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล

ในงาน หฤดี วรพงศ์พิสุทธิ์ ผู้จัดการทั่วไปโซลวาซูประเทศไทย เปิดเผยว่า หลังจาก 4 ปีที่โซลวาซูเข้ามาในเมืองไทย ตอนนี้เราเป็นแบรนด์เอเชียที่มียอดเติบโตสูงสุด ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นจากการที่เราได้รับการตอบรับอย่างดีจากสตรีในแวดวงชั้นสูงและสตรีชั้นนำของเมืองไทย ประกอบกับคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์เอง ทุกวันนี้แม้โลกจะเข้าสู่ยุคดิจิตอล แต่โซลวาซูยังเชื่อในภูมิปัญญาที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษ ซึ่งเป็นความงามจากภายในที่แท้จริง นิยามความงามแบบองค์รวมของโซลวาซู คือ เราเชื่อว่าทุกคนมีความงามในแบบของตัวเอง เพียงแต่ต้องรู้จักดึงเอกลักษณ์และตัวตนที่แท้จริงของตัวเองออกมา.

ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย โซลวาซู (Sulwhasoo) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ที่มีอายุครบ 50 ปีในปีนี้ จัดงาน “Sulwhasoo The Essential Night 2016” 8 ส.ค. 2559 13:51 8 ส.ค. 2559 13:53 ไทยรัฐ