วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เครียดปัญหาสุขภาพ! หนุ่มปลิดชีพพิสดาร นอนในรถซดยาฆ่าหญ้า ยางรัดคอดับ

เครียดปัญหาสุขภาพ! หนุ่มปลิดชีพพิสดาร นอนในรถซดยาฆ่าหญ้า ยางรัดคอดับ

  • Share:

หนุ่มวัย 32 เครียดปัญหาสุขภาพ ไลน์สั่งเสียภรรยา ก่อนปลิดชีพด้วยวิธีพิสดารดับเครื่องนอนในรถซดยาฆ่าหญ้า แล้วใช้หนังยางเส้นใหญ่รัดคอจนเสียชีวิตอยู่บนถนนมอเตอร์เวย์ นาน 5 วันกว่าจะมีคนไปพบ

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 8 ส.ค. 59 ร.ต.อ.พัศวัฒน์ พัตพัน รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ บนถนนมอเตอร์เวย์ กม.47 ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 5 ต.ท่าสะอ้าน จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งมิตซูบิชิ มิราจ สีขาว ทะเบียน กง 6348 หนองคาย จอดอยู่ไหล่ทางก่อนจะขึ้นสะพานต่างระดับท่าสะอ้าน ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนเสียชีวิตบริเวณเบาะคนขับ ลักษณะเอนเบาะนอน ใกล้กันพบยาฆ่าหญ้า จดหมายลาตาย พร้อมเบอร์ติดต่อญาติ ทางตำรวจจึงโทรประสานไปที่ภรรยาของผู้ตาย จนทราบว่าผู้ตายชื่อ นายอดิศรศิษย์ ลิดสี อายุ 32 ปี ตรวจสอบสภาพศพ พบว่าที่บริเวณลำคอมีหนังยางขนาดใหญ่รัดไว้จนแน่น สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน

จากการสอบถามภรรยาผู้ตาย บอกว่าผู้ตายหายตัวไปหลังจากไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลรามคำแหง เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ โดยหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา จนช่วงเวลา 19.00 น. ผู้ตายได้ส่งไลน์มาบอกว่าจะฆ่าตัวตาย พร้อมข้อความขอโทษก่อนจะปิดเครื่องไป  

ทั้งนี้ เชื่อว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากผู้ตายคิดมากเรื่องปัญหาสุขภาพแล้วไม่ยอมบอกใคร โดยไปย้ำทีมแพทย์ที่รักษาไม่ให้บอกว่าตัวเองป่วยเป็นโรคอะไร ก่อนตัดสินใจคิดสั้นดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้