วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กสทช.เรียก 5 ค่ายมือถือถกจัดระเบียบเกมจุดเกิดมอนสเตอร์ 'โปเกมอน โก'

ทรู รับกระแส Pokemon GO ชวนลูกค้า ทรูมูฟ เอช รับคู่มือ Pokedex พร้อมจับและอัพเลเวลก่อนใครที่ทรูช็อป ขณะที่ กสทช.เรียก 5 ค่ายมือถือถกหากรอบคุมบริการเกม 'โปเกมอน โก' จัดระเบียบสถานที่หามอนสเตอร์ให้เหมาะสม...
                            
พิเศษ! ทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้ได้รับอนุญาตใช้ลิขสิทธิ์ตัวละครและการ์ตูน Pokémon แต่เพียงผู้เดียวในไทย ต้อนรับกระแสเกมมือถือที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก โปเกมอน โก “Pokémon Go” ที่ให้บริการในประเทศไทยแล้ว โดยสาวกโปเกมอนชาวไทยค้นหาและจับโปเกมอน พร้อมพบกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับลูกค้า ทรูมูฟ เอช 4G+ กับ Gotta catch 'em all! พบกับโปเกมอนมากมายมาให้เหล่าเทรนเนอร์จับและอัพเลเวลไปด้วยกัน ที่ทรูช็อป พร้อมกัน เวลา 18.00 น. ตลอด 7 วัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 สิงหาคม 2559 โดยสามารถติดตามสาขาทรูช็อปที่เล่นกิจกรรมได้ที่ Facebook ของ TrueMove H


สำหรับคนที่เริ่มเล่น Pokedex รับฟรีคู่มือที่รวบรวมข้อมูลสำคัญโปเกมอน และคู่มือการเล่นเกม Pokemon GO ฉบับภาษาไทย ที่เผยระบบการเล่นในเกมแบบหมดเปลือก วิธีจับโปเกมอน วิธีต่อสู้และยึดครอง Gyms ข้อมูลโปเกมอนแบบละเอียดทั้ง 151 ตัว ได้ที่ทรูช็อปทุกสาขา นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ต 5 GB ราคา 99 บาท นาน 7 วัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2559 (สำหรับแบบเติมเงินและรายเดือนเท่านั้น สามารถใช้งานได้บนเครื่อข่าย ทรูมูฟ เอช ทั้งระบบ 3G และ 4G) เพื่อเหล่านักล่ามอนสเตอร์

ด้าน นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. เตรียมเชิญผู้ประกอบการโทรศัพท์เคลื่อนที่ 5 ราย เข้าร่วมประชุม หารือผู้ประกอบการโทรศัพท์เคลื่อนที่ เรื่องการกำกับดูแลเกม Pokemon GO วันพรุ่งนี้ (9 ส.ค.) ในเวลา 14.00 น. หอประชุมชั้น 2 โดยคาดว่าจะหารือเรื่องการจัดระเบียบจุดเกิด หรือตำแหน่งการเก็บมอนสเตอร์ ที่ขณะนี้มีหลายจุดที่ไม่เหมาะสมที่จะไปเก็บสัตว์ประหลาด เนื่องจากเป็นเขตหวงห้าม และเป็นสถานที่ราชการ.

ทรู รับกระแส Pokemon GO ชวนลูกค้า ทรูมูฟ เอช รับคู่มือ Pokedex พร้อมจับและอัพเลเวลที่ทรูช็อป ขณะที่ กสทช.เรียก 5 ค่ายมือถือถกหากรอบคุมบริการเกม 'โปเกมอน โก' จัดระเบียบสถานที่หามอนสเตอร์ให้เหมาะสม... 8 ส.ค. 2559 12:09 8 ส.ค. 2559 12:32 ไทยรัฐ