วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มืดฟ้ามัวดิน ! คนดังไหว้ 'ดาวพฤหัสย้าย' วัดสามพระยาแรงศรัทธาล้นวัด

เป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ที่มีดารา คนดัง เซเลบและประชาชนแห่มาร่วมงานอย่างมืดฟ้ามัวดิน ทำให้พื้นที่กว้างขวางแน่นขนัด กับการร่วมงานสวดนพเคราะห์รับส่ง 'ดาวพฤหัส' ย้ายพ้นราหู โคจรเข้า 'ราศีกันย์' เมื่อวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี หรือเรียกว่า 'วันเปลี่ยนดวง' 

อ่านเพิ่ม : พฤหัสย้ายใหญ่! 7 ส.ค. วันดวงเปลี่ยน ทุกราศี หมอช้างชี้วิธีไหว้รับดาวแรงวันดวงเปลี่ยน! รวมวัดดังจัดงานสวดรับ 'ดาวพฤหัสใหญ่' 7 สิงหาต้องไป

ไทยรัฐออนไลน์ เดินทางไปรวมงานที่ 'วัดสามพระยา' พร้อมเก็บภาพบรรยากาศตั้งแต่บ่าย จนเวลากลางคืนที่มีสายฝนโปรยปรายราวกับเทวดาให้พร พร้อมภาพคนดังที่ต่างเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก อาทิเช่น นวลพรรณ ล่ำซำ, ป๊อป วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, วุ้นเส้น, ทาทายังและสามี ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ, ดร.อริสรา กำธรเจริญ, แหวนแหวน ปวริศา, แพง ภิชาภัทร เป็นต้น มาให้ชมกัน. 

เป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ที่มีดารา คนดัง เซเลบและประชาชนแห่มาร่วมงานอย่างมืดฟ้ามัวดิน ทำให้พื้นที่กว้างขวางแน่นขนัด กับการร่วมงานสวดนพเคราะห์รับส่ง 'ดาวพฤหัส' ย้ายพ้นราหู โคจรเข้า 'ราศีกันย์' เมื่อวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ครั้งยิ่งใหญ่ 8 ส.ค. 2559 11:29 8 ส.ค. 2559 14:20 ไทยรัฐ