วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"อ๊อฟ ชนะพล" มาแร้วจ้า

"อ๊อฟ ชนะพล" มาแร้วจ้า

โดย กุ๊กกิ๊ก
9 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมเกาให้กับคนสวย คนหล่อ จอมคัน ฮ่ะฮิ้ว..ว่างจากการทำงาน ร่างกายต้องการพักผ่อน หาเวลาเช็กร่างกายและพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะจ้ะ ห่วงใยทุกชีวิตที่คิดถึงกันอยู่แร้ว..ฮิ้ว

มาที่อาการคันแสนคิดถึง จากน้อง ดี ถามถึง พระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนละคร ช่อง 7

“หนูชักคิดถึง อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา แล้วนะค้า คอยติดตามชมผลงานอย่างใจจดจ่อ พี่อ๊อฟ หนูห่างหายหน้าจอไปนานเหมือนกันนะค้า เมื่อไหร่จะมีผลงานมาให้ชมกันค้า บอกพี่อ๊อฟนะค้า แฟนละครรอชมอยู่”

ได้ชมกันเต็มอิ่มจุใจแน่นอนจ้า พระเอกหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา จากช่อง 7 สี หลังจากซุ่มเงียบเข้าศึกษาพระธรรมมาได้ระยะหนึ่ง ก็ได้เวลามาลุยงานละครพร้อมกันทีเดียวหลายเรื่องหลากบทบาท ชนิดที่ทำให้แฟนๆ ช่อง 7 สีได้หายคิดถึง โดย อ๊อฟ ฝากมาบอกว่า “ก่อนอื่นต้องฝากขอบคุณแฟนๆ กันก่อนที่ห่วงใยและไถ่ถามถึงผมกันมากด้วยความเมตตาและเอ็นดูกันมาก ซึ่งหลังจากถ่ายทำละคร สิงห์รถบรรทุก จบลง ผมก็มาขออนุญาตกับผู้ใหญ่ที่ช่องและทีมงาน ว่าผมจะขอเข้าวัดไปใช้ชีวิตแบบวิถีของเด็กวัดกินนอนอยู่กับวัด เพื่อเป็นการเตรียมตัวก่อนบวชล่วงหน้า 3 เดือน และรวมช่วงที่ไปบวชเรียนศึกษาธรรมะทำหน้าที่ของลูกผู้ชายทดแทนคุณของคุณพ่อคุณแม่ที่วัดชมภูเวก จ.นนทบุรี และลาสึกออกมาในเดือนธันวาคม 2558 ก็รอให้ผมยาวและเมื่อองค์ประกอบทุกอย่างเข้าที่ก็มาลุยถ่ายละคร วันจันทร์-พุธ ถ่ายละคร มือเหนือเมฆ จะเป็นแนวบู๊แอ็กชั่น และวันพฤหัสบดี-อาทิตย์ จะเป็นละคร พีเรียดเรื่อง ริษยา ต่างกันสุดขั้วเลยครับเลยยิ่งไม่ค่อยได้ออกไปไหนเพราะต้องตั้งใจกับบทบาทที่ต่างกัน 2 ขั้ว ปฏิบัติหน้าที่ของนักแสดงให้เต็มที่ หลังจากไปปฏิบัติหน้าที่ของลูกผู้ชายให้คุณพ่อคุณแม่มาเรียบร้อยแล้ว ฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ ทางช่อง 7 สีและช่อง 35 ในระบบเอชดีเร็วๆ นี้”

ละครเรื่องใหม่ ทั้ง “ริษยา” และ “มือเหนือเมฆ” ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี เร็วๆนี้.


“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้