วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 09/08/59

มีข่าวแซ่บปนซ่าส์ในวงการ บันเทิงมาเล่าสู่กันฟัง

ดีใจเป็นดาราที่มีแฟนคลับคอยติดตามจำนวนมาก วันก่อน มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก เจ้าพ่อเฟซบุ๊ก โพสต์ข้อความยินดีกับ วิน ดีเซล นักแสดงและโปรดิวเซอร์หนังตระกูล Fast & Furious ที่มียอดผู้ติดตามถึง 100 ล้านคน ก่อนหน้านี้มีคนดังที่ทำสถิตินี้ได้เพียง 2 คน ได้แก่ นักร้องสาว ชากีรา และ คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอล สร้างความดี๊ด๊าให้กับดีเซลและ สมาชิกในหนัง F&F เป็นอย่างยิ่ง คาดว่า หนังที่จะฉายในปีหน้า (F8) มีแววสดใสเป็นหนังโกยเงิน โกยทองอีกครั้ง เล่นกับรถและความเร็วมักได้ดีเสมอ

ชอบที่ระยะหลังมานี้นางเป็นคนเปิดเผยและไม่ค่อยโลเลเหมือนบทที่แสดงในหนังแวมไพร์ ทไวไลท์ดรามา-แฟนตาซีขวัญใจวัยรุ่น เมื่อ คริสเตน สจ๊วร์ต เปิดใจกับนิตยสารชื่อดังว่า มีความสุขกับชีวิตในตอนนี้ แถมมีความรักกับแฟนสาวอีกด้วย ซึ่งแม้ไม่เปิดเผยว่า แฟนสาวที่ว่านี้เป็นใครกันแน่? 

แต่พอเดาได้ว่า คือ อลิเซีย คาร์กิล ที่ปรึกษาส่วนตัวในวงการบันเทิงนั่นเอง อลิเซียรายนี้ไม่กระจอกนะฮ้า มีธุรกิจตัดต่อมิวสิกวีดิโอให้นักร้องดังๆ อย่าง มารูน 5 ทั้งยังเป็นโปรดิวเซอร์ด้านวิชวล เอฟเฟกต์ ด้วย ส่วน ร็อบ-โรเบิร์ต แพททินสัน อดีตแฟนเก่าก็ส่งเสียงสนับสนุนและบอกภูมิใจกับสจ๊วร์ต อดีตหวานใจ ขณะที่สจ๊วร์ตก็เห็นดีเห็นงามกับการที่ร็อบคบหากับคู่หมั้น เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องน้องรัก

แม้ทั้งคู่เลิกกันไม่ค่อยสวยนัก แต่ปัจจุบันยังยอมรับตัวตนของกันได้ ช่างโชคดียิ่งนัก

แสดงหนังติดต่อกันมาหลายเรื่อง แมตต์ เดม่อน เจ้าของบท เจสัน บอร์น ยอดจารชนคนอันตราย เปิดใจกับรายการโทรทัศน์ ว่าทำงานติดต่อกันมาตั้งแต่ Interstellar, The Martian, Jason Bourne และ The Great Wall หนังฝีมือจาง อวี้ โหมว ซึ่งจะเข้าฉายต้นปีหน้า

แมตต์ บอกว่า ผมเล่นหนังถึง 4 เรื่องติดต่อกัน และต้องพาครอบครัวเดินทางไปตามโลเกชั่นต่างๆ ของภาพยนตร์แต่ละเรื่อง แทบจะรอบโลกแล้ว แต่แมตต์ยังมีหนังอีกเรื่องที่ถ่ายทำ Downsizing ของผู้กำกับฯ อเล็กซานเดอร์ เพย์น หลังจากนั้น เขาอยากหยุดพักงานแสดงสักปีนึง เพื่ออยู่กับครอบครัวบ้าง เป็นดาราขายดี มีงานชุกก็งี้แหละ

แฟนๆ ยวน แมคเกรเกอร์ ดีใจ มีหนัง Our Kind of Traitor แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก 11 ส.ค.นี้ เรื่องของคู่รักชาวอังกฤษที่ถูกเศรษฐีรัสเซียชวนไปงานปาร์ตี้ทำให้ทั้งคู่เข้าไปสู่โลกแห่งมาเฟียแบบไม่รู้ตัว หนังทริลเลอร์บรรยากาศยุโรปน่าสนใจเนอะ.

ฟิล์มนัวร์

8 ส.ค. 2559 10:03 8 ส.ค. 2559 10:03 ไทยรัฐ