วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 09/08/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์เดินทางไกล ควรทำบุญถวายรองเท้าเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เกิดความขุ่นข้องหมองใจกันในที่ทำงาน จนทำให้คุณไม่มีสมาธิในการทำงานตลอดทั้งวัน การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่มีโอกาสเกิดปัญหารักซ้อนซ่อนเงื่อน คนโสดจะช้ำใจเพราะพบรักหลอกลวง

คนเกิดวันจันทร์ การงานควรระวังความผิดพลาดเล็กน้อยที่เกิดจากความประมาท ควรทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพร้าเพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวดีแต่แทบไม่มีเงินเหลือเก็บ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างตัวจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้คุณจะถูกเอาเปรียบเพราะต้องทำงานมากเกินกว่าหน้าที่ของคุณ การเงินหากจะลงทุนในวันนี้จะได้รับผลตอบแทนที่ต่ำกว่าความคาดหมาย ความรักคนมีคู่จิตใจเริ่มหวั่นไหวเพราะคนที่อยู่ใกล้ชิด คนโสดมีเกณฑ์สละโสดได้พบรักต่างวัย

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาเพราะเพื่อนคอยให้ความช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะมีคนคอยแทรกตัวเป็นมือที่สามแต่ไม่สามารถทำได้สำเร็จ คนโสดมีเกณฑ์พลาดโอกาสที่จะพบรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญขององค์กร เพราะผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบโดยคนรู้จัก ความรักคนมีคู่ถึงจะทะเลาะแต่ในใจยังรักกันเสมอ คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเพราะคนใกล้ชิด

คนเกิดวันศุกร์ การงานคำพูดบางคำอาจทำให้เพื่อนร่วมงานหรือผู้บังคับบัญชาเข้าใจผิดในเจตนาของคุณได้ การเงินมีเกณฑ์รับทรัพย์แบบมากเกินความคาดหมาย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังดำเนินต่อไปอย่างปกติสุข คนโสดจะมีคนเข้ามาชอบแต่คุณยังไม่สนใจ

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่ไม่เคยทำมาก่อน หากทำสำเร็จจะมีโอกาสขยับ–
ขยายเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินคล่องตัวมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดเกิดอาการหวั่นไหวเพราะคนที่เข้ามาใกล้ชิด.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์เดินทางไกล 8 ส.ค. 2559 09:01 8 ส.ค. 2559 09:02 ไทยรัฐ