วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวลส์' เล็งดึง 'กิกส์' นั่งแท่นกุนซือ หาก 'โคลแมน' โยกคุมฮัลล์

สมาคมฟุตบอลเวลส์ ตกเป็นข่าว กำลังวางแผนที่จะดึง ไรอัน กิกส์ อดีตผู้ช่วยกุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ หาก คริส โคลแมน ตัดสินใจย้ายไปคุมทัพ ฮัลล์ ซิตี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ส.ค. ว่า สมาคมฟุตบอลเวลส์ กำลังวางแผนที่จะดึง ไรอัน กิกส์ อดีตผู้ช่วยกุนซือทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ หาก คริส โคลแมน ตัดสินใจย้ายไปคุมทัพ "เดอะ ไทเกอร์" ฮัลล์ ซิตี้ ทีมน้องใหม่พรีเมียร์ลีก 2016-17

โคลแมน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พาทีมชาติเวลส์ผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศยูโร 2016 อย่างไรก็ตาม เขาตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงอย่างหนักว่าอาจจะเข้าไปเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ฮัลล์ ซิตี้ ที่กำลังมองหากุนซือคนใหม่ หลังจากที่ สตีฟ บรูซ โบกมืออำลาทีมไป

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า สมาคมฟุตบอลเวลส์ ได้เตรียมแผนสำรองไว้แล้วหาก โคลแมน ลาทัพมังกรแดงไปคุมทีมฮัลล์ซิตี้ โดยพวกเขาวางแผนที่จะดึง ไรอัน กิกส์ ที่กำลังว่างงาน เข้ามาทำหน้าที่แทน

สมาคมฟุตบอลเวลส์ ตกเป็นข่าว กำลังวางแผนที่จะดึง ไรอัน กิกส์ อดีตผู้ช่วยกุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ หาก คริส โคลแมน ตัดสินใจย้ายไปคุมทัพ ฮัลล์ ซิตี้... 8 ส.ค. 2559 00:16 8 ส.ค. 2559 00:44 ไทยรัฐ