วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มูรินโญ' เชื่อ 'ป็อกบา' เข้ามาถมช่องว่าง 'สโคลส์' ในหลุมผี

'มูรินโญ' เชื่อ 'ป็อกบา' เข้ามาถมช่องว่าง 'สโคลส์' ในหลุมผี

  • Share:

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่า พอล ป็อกบา ว่าที่แข้งใหม่ของทีม จะตามรอยเท้าของ พอล สโคลส์ ตำนานห้องเครื่องของทีมได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ส.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่นว่า พอล ป็อกบา ว่าที่แข้งตัวใหม่ของทีม จะเข้ามาเติมรอยต่อของ พอล สโคลส์ อดีตตำนานมิดฟิลด์ที่ยากจะหาใครมาทดแทนได้อย่างแน่นอน

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ ผีแดง ได้คอนเฟิร์มผ่านทางเว็บไซต์สโมสรว่า ป็อกบา เตรียมจะเข้ามาตรวจร่างกายเพื่อย้ายกลับมายังโรงละครแห่งความฝันอย่างเป็นทางการ

ล่าสุด โชเซ มูรินโญ ก็มั่นใจว่าแข้งรายนี้จะเข้ามาถมช่องว่างที่ พอล สโคลส์ ทำไว้ หลังจากที่ตำนานแข้งรายนี้แขวนสตั๊ดไปเมื่อปี 2013 และเป็นปีสุดท้ายที่ผีแดงคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

"เรามีนักเตะหมายเลข 10 มากแล้ว แต่เราไม่มีนักเตะที่ผมเรียกว่ามิดฟิลด์จากแถวสองได้เลย ประเภทที่แกร่งพอ มีพลังมากพอ แต่ก็สร้างสรรค์และยิงประตูได้ด้วย" มูรินโญ กล่าวผ่าน บีทีสปอร์ต

"แลมพาร์ด, สโคลส์, เจอร์ราร์ด นักเตะพวกนี้ยิงประตูจากแถวสองบ่อยครั้ง และก็มากกว่านักเตะหมายเลข 10 ซะอีก แต่เกมรับพวกเขาก็ทำได้ดีอย่างกับพวกหมายเลข 6 มันยากที่จะหานักเตะแบบพวกเขา สามคนนี้คือนักเตะที่เหลือเชื่อเวลาแสดงฝีเท้าออกมา"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้