วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูก...ความภูมิใจของแม่

พัชรพิมล - ชวมณฑ์

ส่วน เซน ไลฟ์สไตล์เทรนด์ เมกะสโตร์ มอบบิ๊กเซอร์ไพรส์สำหรับคู่แม่ลูกยุคใหม่ ในงาน ZEN Mother Day ด้วยกิจกรรม อาทิ วาดภาพเหมือน Illustrator, ถ่ายภาพสุดประทับใจไปกับโฟโต้ บูธสุดเก๋ และเล่นเกม สานสัมพันธ์ ระหว่าง 12- 14 ส.ค. ณ บริเวณชั้น 1 ZEN Event Arena และเลือกซื้อสินค้า ทั้งแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ เครื่อง สำอาง เครื่องประดับ ของ ตกแต่งบ้าน ฯลฯ เพื่อเป็น ของขวัญแทนใจมอบให้แม่ โดยมีคู่แม่ลูกคนดังชวนกันมาช็อปปิ้งเลือกของขวัญชิ้นพิเศษก่อนใคร อาทิ คุณแม่สุดเปรี้ยว แพร–พัชรพิมล ยังประภากร เจ้าของ แบรนด์กระเป๋าหนังชื่อดัง S’uvimol และลูกสาว ฝน–ชวมณฑ์ ปวโรดม ชวนกันมาซื้อเสื้อผ้าและเซตเครื่องสำอาง เล่าถึงความรักความผูกพันว่า คุณแม่ จะคอยสอน ให้คำปรึกษาและแนะนำทุกเรื่อง รวมทั้งเรื่องการแต่งตัว ฝนโชคดีมากที่คุณแม่ให้โอกาสทำงานในสิ่งที่ตัวเองรัก เพียงแค่นี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว

ส่วนคุณแม่สุดอาร์ต จ๋า–อมรสิริ บุญญสิทธิ์ บก.บห.นิตยสาร นูเมโร ไทยแลนด์ และลูกชายสุดหล่อ ฟอร์ด–จารุเดช บุญญสิทธิ์ คุณจ๋า-อมรสิริ บอกว่า ความภูมิใจของคนเป็นแม่ คือการเห็นลูกๆเติบโต ทำงานในสิ่งที่เค้ารัก ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมองโลกในแง่ดี และเป็นคนดีในสังคม สิ่งสำคัญมากคือ ตัวเราต้องเป็นแบบอย่างที่ดี ขณะที่ ลูกชายสุดหล่อบอกว่า วันแม่ปีนี้จะพาคุณแม่ไปทานข้าวและช็อปปิ้ง เพราะเป็นกิจกรรมผ่อน คลายประจำครอบครัว.

ส่วน เซน ไลฟ์สไตล์เทรนด์ เมกะสโตร์ มอบบิ๊กเซอร์ไพรส์สำหรับคู่แม่ลูกยุคใหม่ ในงาน ZEN Mother Day ด้วยกิจกรรม อาทิ วาดภาพเหมือน Illustrator, ถ่ายภาพสุดประทับใจไปกับโฟโต้ บูธสุดเก๋ และเล่นเกม สานสัมพันธ์ 7 ส.ค. 2559 14:21 7 ส.ค. 2559 14:22 ไทยรัฐ