วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เข็ด! รวบรอบ 2 ทายาทเจ้าของโรงแรมดังเมืองคอนขายยาไอซ์

รวบทายาทเจ้าของโรงแรมดังในนครศรีธรรมราช อีกครั้ง พบของกลางยาไอซ์หนัก 28.51 กรัม พร้อมอาวุธปืน 1 กระบอก ตร.เผย ผู้ต้องหาเพิ่งพ้นโทษมาไม่นาน แต่ก็ยังแอบขายยาไอซ์ให้กับวัยรุ่นในพื้นที่อีก 

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. 59 พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.นรากร เอียดช่วย สวป.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจไปจับกุมนายยุทธพล หรือต้อย พินเดช อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นทายาทเจ้าของธุรกิจโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง พร้อมของกลางยาไอซ์ จำนวน 25 ถุง น้ำหนักรวม 28.51 กรัม, ถุงพลาสติกใช้สำหรับแบ่งบรรจุขาย จำนวน 11 ถุง อุปกรณ์ล้างทำความสะอาดอาวุธปืน จำนวน 1 ชุด, อาวุธปืนพกสั้น ขนาด .32 จำนวน 1 กระบอก ธนบัตรไทย จำนวน 5,000 บาท ซองพกหนังสีดำ จำนวน 1 ซอง กระเป๋าสะพายหนังสีน้ำตาล จำนวน 1 ใบ, เครื่องกระสุน ขนาด.32 จำนวน 24 นัด เครื่องชั่งดิจิตอล จำนวน 1 เครื่อง, ถุงพลาสติกแบบกดปิด-เปิด จำนวน 14 แพ็ก ในข้อหากระทำความผิดฐานมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มี และใช้จากนายทะเบียนโดยผิดกฎหมาย มียาไอซ์ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

พ.ต.อ.อดิศักดิ์ กล่าวว่า จากการสืบทราบของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ปส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้สืบทราบว่านายยุทธพล ซึ่งเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดมาได้ไม่นานยังมีพฤติการณ์ลักลอบค้ายาไอซ์ให้กับวัยรุ่นในพื้นที่อีก ตนจึงสั่งการให้ พ.ต.ต.นรากร นำกำลังตำรวจเข้าไปตรวจค้นจับกุมนายยุทธพล ได้พร้อมของกลางยาเสพติดจำนวนมากและอาวุธปืนดังกล่าว สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าว ก่อนคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

รวบทายาทเจ้าของโรงแรมดัง จ.นครศรีธรรมราช อีกรอบ พบของกลางยาไอซ์หนัก 28.51 กรัม พร้อมอาวุธปืน 1 กระบอก ตร.เผย ผู้ต้องหาเพิ่งพ้นโทษมาไม่นาน แต่ก็ยังแอบขายยาไอซ์ให้กับวัยรุ่นในพื้นที่อีก 7 ส.ค. 2559 14:17 7 ส.ค. 2559 14:32 ไทยรัฐ