วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกคนดังตอบแทนรักของแม่

นอกจากคำว่า “รัก” ที่สื่อถึงความรักความผูกพันที่ลูกๆมีต่อแม่แล้ว ของขวัญชิ้นถูกใจก็ยังเป็นอีกสิ่งที่บรรดาลูกๆใช้เป็นสื่อแทนความรักมอบให้แม่ เนื่องในวันแม่ที่จะถึงนี้ด้วย ลองฟังเรื่องราวความรักความผูกพันของแม่ลูกคู่ดัง และวันสำคัญอย่างนี้ ผู้เป็นลูกมีอะไรมาบอกรักแม่บ้าง

ตั๊น-จิตภัสร์ กฤดากร เล่าถึงความรักความผูกพันกับแม่ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี ว่า ตั๊นไปเรียนต่างประเทศตั้งแต่เด็ก แต่ไม่เคยมีความรู้สึกว่าขาดอะไรเลย เพราะโทรศัพท์คุยกันตลอด มีคุณแม่เป็นที่ปรึกษาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับวันแม่ปกติจะมีพวงมาลัยมากราบคุณแม่อยู่แล้ว บางปีก็เป็นการ์ดบ้าง แต่ปีนี้พิเศษหน่อย จะมีของขวัญเพิ่ม เพราะรู้ว่าคุณแม่ชอบแบรนด์ดิออร์ ตัวตั๊นเองก็ผูกพันกับแบรนด์นี้เพราะเป็นสถานที่ฝึกงานตอนก่อนจะเรียนจบ ดิออร์ไม่เพียงความสวยงามในเรื่องของดีไซน์เท่านั้น ยังเป็นแบรนด์ที่มีความคลาสสิก ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไร แต่เมื่อหยิบมาใช้ก็ยังอินเทรนด์อยู่เสมอ

ส่วนคู่แม่ลูก นิภา ชลสายพันธ์ เจ้าของบริษัท แอคทูลั่ม จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายถุงพลาสติกสานยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของประเทศไทย และลูกสาว นนท์ทิพย์ บอกว่า มีความสนิทสนมกันมาก ก็จะคุยกันเข้าใจในเรื่องของผู้หญิง อย่างเรื่องแฟชั่น แม่ก็อาจจะไม่ได้มีเวลาก็ได้ลูกสาวคอยจัดเตรียมดูแล เสื้อผ้าให้ ไปช็อปปิ้งด้วยกันได้ ส่วนลูกสาวรู้ว่า คุณแม่ชอบแบรนด์คาร์เทียร์มาก โดยเฉพาะนาฬิกาที่มีดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์ จึงไม่พลาดที่จะซื้อเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้

ปิดท้ายที่คู่แม่ลูกปาท่องโก๋ อมรพิมล วีรวรรณ และ ณัชชา ธนากิจอำนวย ที่ชอบรองเท้า กระเป๋า เหมือนกัน วันแม่ปีนี้ลูกสาวคนสวย จึงตั้งใจ ซื้อรองเท้าแบรนด์ Charlotte Olympia ให้เพราะดีไซน์สวยคลาสสิก ใส่แล้ว สบายเท้ามากๆ

และเพื่อเป็นไอเดียให้กับคุณลูกๆได้เลือกหาของ ขวัญที่ถูกใจไว้มอบให้คุณแม่ ทาง ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์ กลางแฟชั่น ชั้นนำระดับโลก จึงสรรหา คอลเลกชั่นแบรนด์เครื่องประดับชั้นสูง และแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลกมาให้ช็อปอย่างจุใจ อาทิ TIFFANY & CO., VAN CLEEF & ARPELSBVLGARI, CARTIER, VALENTINO, CÉLINE, CHARLOTTE OLYMPIA, DIOR, EMILIO PUCCI, LOUIS VUITTON, LOEWE, PRADA, ROGER VIVIER พร้อมโปรโมชั่น กับแคมเปญ “Emporium Marvellous Mom” ช็อป 10,000 คืน 5,000 ทุกเสาร์ และอาทิตย์ (จำนวนจำกัด, เฉพาะร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ) และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 14% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย พร้อมรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท!!

นอกจากคำว่า “รัก” ที่สื่อถึงความรักความผูกพันที่ลูกๆมีต่อแม่แล้ว ของขวัญชิ้นถูกใจก็ยังเป็นอีกสิ่งที่บรรดาลูกๆใช้เป็นสื่อแทนความรักมอบให้แม่ เนื่องในวันแม่ที่จะถึงนี้ด้วย ลองฟังเรื่องราวความรักความผูกพันของแม่ลูกคู่ดัง 7 ส.ค. 2559 14:11 7 ส.ค. 2559 14:13 ไทยรัฐ