วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิปนักยิมฯ หนุ่มฝรั่งเศสดวงกุด ขาหักสุดสยองระหว่างแข่งขัน

ชมคลิปนักยิมนาสติกหนุ่มทีมชาติฝรั่งเศส สุดโชคร้ายได้รับอุบัติเหุตขาหักสุดสยองต่อหน้ากรรมการ ในระหว่างการแข่งขันรอบคัดเลือก ทำให้ต้องปิดฉากการลุ้นเหรียญในโอลิมปิก 2016 ไปโดยปริยาย...    

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ส.ค.ว่า ซาเมียร์ ซาอิต นักยิมนาสติกหนุ่มทีมชาติฝรั่งเศส ต้องรูดม่านปิดฉากการล่าเหรียญทองในศึก ริโอ เกมส์ ไปอย่างน่าเสียดายตั้งแต่วันแรกของการแข่งขัน หลังจากประสบอุบัติเหตุระหว่างแข่งขัน จนทำให้ขาหักอย่างน่าสยดสยอง    

โดยนักยิมนาสติกหนุ่มวัย 26 ปี ลงทำการแข่งขันในประเภทม้ากระโดดรอบคัดเลือก ซึ่งระหว่างที่กำลังตีลังกาลงมาจากการกระโดดนั้น กลับเกิดความผิดพลาดในจังหวะลงสู่พื้น ทำให้ขาซ้ายหักสองท่อนอย่างน่าหวาดเสียว ท่ามกลางสายตาของกรรมการและผู้ชมเต็มสนาม    

อย่างไรก็ตาม ทีมแพทย์ได้เร่งเข้าให้การช่วยเหลือเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันที ขณะที่ ซาอิต ซึ่งยังคงมีสติในขณะนั้น ได้โบกมือขอบคุณแฟนกีฬาที่แสดงสปิริตปรบมือให้กำลังใจตลอดทางที่ถูกหามออกจากสนาม.

ชมคลิป

ชมคลิปนักยิมนาสติกหนุ่มทีมชาติฝรั่งเศส สุดโชคร้ายได้รับอุบัติเหุตขาหักสุดสยองต่อหน้ากรรมการ ในระหว่างการแข่งขันรอบคัดเลือก ทำให้ต้องปิดฉากการลุ้นเหรียญในโอลิมปิก 2016 ไปโดยปริยาย... 7 ส.ค. 2559 13:36 ไทยรัฐ