วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กัน-หนูนา-โต๋ โชว์ซึ้ง!! ถ่ายทอดอารมณ์รักใน ลมหายใจเดอะมิวสิคัล

ปิดการแสดงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเวที ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล ที่นำเอาบทเพลงรักอมตะของ บอย โกสิยพงษ์ มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวของคน 5 คน ที่ผูกพันกันด้วยความรัก นำแสดงโดย กัน นภัทร, หนูนา หนึ่งธิดา, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ปาน ธนพร, กวาง อาริศา 

วันหนึ่งที่พัด ต้องจากไปอย่างกะทันหัน คนที่เหลืออยู่กลับไม่สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้ เค้าจึงขอโอกาสสวรรค์กลับมาหาเพื่อนๆ เพื่อบอกให้ทุกคนเห็นความสำคัญของเวลา ในขณะที่ยังมีลมหายใจอยู่
งานนี้ได้สันติ ต่อวิวรรธน์ รับหน้าที่กำกับการแสดง และควบคุมการผลิตโดย คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ที่ออกมาการันตีว่าลมหายใจเวอร์ชั่นนี้สนุกเข้มข้นกว่าเดิม เพราะคุณบอย โกสิยพงษ์ เจ้าของบทเพลงรัก ลงทุนเพิ่มบทเพลงเพราะ แถมยังปรับเปลี่ยนดนตรีเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย สร้างอรรถรสใหม่ๆ ให้เพลงรักสุดคลาสสิก ซาบซึ้งกินใจมากขึ้น

เรียกได้ว่าลมหายใจ เดอะมิวสิคัล เป็นละครเวทีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะคนที่หมดกำลังใจในการใช้ชีวิต ละครเวทีเรื่องนี้จะเป็นแรงผลักดันให้คุณลุกขึ้นมาอีกครั้ง มาพิสูจน์ด้วยสายตาตัวเอง ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

ปิดการแสดงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเวที ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล ที่นำเอาบทเพลงรักอมตะของ บอย โกสิยพงษ์ มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวของคน 5 คน ที่ผูกพันกันด้วยความรัก 7 ส.ค. 2559 13:32 7 ส.ค. 2559 15:20 ไทยรัฐ