วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กต๊อก' หย่อนบัตร เผยไม่พบข่าวป่วนประชามติ

"บิ๊กต๊อก" ควง "ลูกสาว-ภรรยา" ใช้สิทธิลงคะแนนประชามติ ชี้ยังไม่ได้รับรายงานการป่วน พร้อมเชิญชวน ปชช.เข้าคูหากาบัตรประชามติ

เมื่อวันที่ 7 ส.ค.59 ที่หน่วยการออกเสียงประชามติที่ 6 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ วัดบางบัว (พหลโยธิน 46) พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา รมว.ยุติธรรม ได้เดินทางมาพร้อม น.ส.อิงฆ์พลัฏฐ์ คุ้มฉายา และนางพจนีย์ คุ้มฉายา บุตรสาวและภรรยา โดย พล.อ.ไพบูลย์ มีลำดับการลงคะแนนที่ 133 ส่วนบุตรสาวและภรรยา มีลำดับที่ 134-135

ทั้งนี้ พล.อ.ไพบูลย์ กล่าวก่อนลงคะแนนว่า เช้าวันนี้ก็มีข่าวดี น้องแนน-โสภิตา ธนสาร จอมพลังสาวจากไทย ได้เหรียญทอง จากการแข่งขันยกน้ำหนักหญิง ในรุ่น 48 กก. ในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ซึ่งคนไทยต้องช่วยกันเชียร์ ส่วนเรื่องการข่าวอื่นๆ นั้น ยังไม่ได้รับรายงานว่าจะมีการป่วนหรือมีปัญหา ในการลงคะแนนเสียงประชามติ แต่ก็อยากเชิญชวนให้คนมาลงคะแนนกันเยอะๆ สิทธิเป็นของตัวเองก็ควรใช้สิทธิ และก็อย่าทำให้มีปัญหากัน

ภายหลังการให้สัมภาษณ์ พล.อ.ไพบูลย์ พร้อมครอบครัว ได้เดินไปตรวจดูรายชื่อ และลำดับในการลงคะแนน หลังต่อคิวเข้าคูหาและหย่อนบัตรลงหีบ จากนั้นเดินทางกลับ

"บิ๊กต๊อก" ควง "ลูกสาว-ภรรยา" ใช้สิทธิลงคะแนนประชามติ ชี้ยังไม่ได้รับรายงานการป่วน พร้อมเชิญชวน ปชช.เข้าคูหากาบัตรประชามติ 7 ส.ค. 2559 12:35 7 ส.ค. 2559 12:53 ไทยรัฐ