วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจ๊หน่อย' ควงลูกชายเข้าคูหา เผยดีใจคนตื่นตัวใช้สิทธิประชามติ

"สุดารัตน์" ควงลูกชายใช้สิทธิประชามติ เผยดีใจบรรยากาศหลายคูหาครึกครื้น คนตื่นตัวแห่ไปโหวตลงคะแนน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 7 ส.ค. 59 ที่บริเวณลานจอดรถธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาลาดพร้าว ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.ซึ่งเป็นสถานที่ออกเสียงสำหรับหน่วยออกเสียงประชามติที่ 32 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เดินทางมาใช้สิทธิลงประชามติ โดยคุณหญิงสุดารัตน์เดินทางมาพร้อม นายภูมิภัทร ลีลาปัญญาเลิศ อายุ 28 ปี และนายพีรภัทร ลีลาปัญญาเลิศ อายุ 18 ปี บุตรชายคนโตและคนเล็ก

โดย คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า วันนี้เป็นวันสำคัญที่จะตัดสินอนาคต ซึ่งรัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศที่จะเป็นต้นแบบและเป็นกฎหมายแม่บทของกฎหมายทุกๆ ฉบับในการร่างรัฐธรรมนูญครั้งนี้อาจจะมีความแตกต่างกับร่างที่เคยผ่านมา ตนจึงอยากเชิญชวนพี่น้องชาวไทยออกมาใช้สิทธิในการชี้อนาคตของประเทศไทยร่วมกันตอนนี้ยังมีเวลา ขอให้ออกมาใช้สิทธิกันให้มากๆ ทั้งนี้ตอนแรกเหมือนบรรยากาศจะเงียบเหงาแต่เท่าที่ขับรถผ่านมา เห็นว่าคนตื่นตัวออกมาใช้สิทธิค่อนข้างคึกคักหลายคูหา ถือเป็นสิ่งที่ดีเพราะความต้องการของประชาชนสำคัญที่สุด และรู้สึกดีใจที่เห็นการตื่นตัว

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวต่อว่า หลังจากตนลงประชามติเสร็จแล้ว จะพา นายภูมิภัทร ลูกชายคนโต และนายพีรภัทร ลูกชายคนเล็ก ซึ่งอายุครบ "โหวตแรก" ในปีนี้ ไปลงประชามติที่หน่วยที่ 21 บริเวณซอยลาดพร้าว ซอย 1 ด้วย  

"สุดารัตน์" ควงลูกชายใช้สิทธิประชามติ เผยดีใจบรรยากาศหลายคูหาครึกครื้น คนตื่นตัวแห่ไปโหวตลงคะแนน 7 ส.ค. 2559 11:07 7 ส.ค. 2559 17:22 ไทยรัฐ