วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 08/08/59

ดวงดาวของท่าน 08/08/59

โดย พ.พาทินี
8 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2559ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การแต่งงาน ออกรถ ผ่าตัด และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยเพื่อให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวมากเนื่องจากมีงานเข้ามามากขึ้น ความรักคนมีคู่ เกิดอาการพ่อแง่แม่งอนต่างคนต่างไม่ยอมกัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากคุณทำงานเกี่ยวกับตัวเลข การเงิน การบัญชี และค้าขาย วันนี้จะประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย การเงินคล่องตัวแต่ควรระวังการใช้เงินมากเกินความจำเป็น ความรักคนมีคู่จะขัดแย้งกันเล็กน้อย คนโสดทำงานจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้คุณจะเหนื่อยมากเพราะต้องรับผิดชอบงานมากเกินกว่าหน้าที่การเงินเริ่มเกิดปัญหาติดขัดเป็นระยะ ควรวางแผนการเงินให้ดีในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดความห่างเหินขึ้นเพราะต่างคนต่างมีภาระ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักต่างวัย

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะมีแรงสนับสนุนที่ดีจากหลายฝ่าย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพราะความเกรงอกเกรงใจ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนดีแต่จะยังไม่มีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่คุณรับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์มีปัญหาเกี่ยวกับเอกสารทางการเงิน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่ใกล้ชิด

คนเกิดวันศุกร์ การงานความขัดแย้งที่คุณเผชิญหน้าอยู่ค่อยๆบรรเทาลงไปตามกาลเวลาการเงินมีเงินเข้ากระเป๋าจำนวนมากแต่เก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมีแต่ความสุข คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรรีบสะสางงานที่มีอยู่ตอนนี้ให้เสร็จสิ้น เพราะอีกไม่นานจะมีงานสำคัญเข้ามาให้คุณรับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภในวันนี้ ความรักคนมีคู่ยังรักกันจนคนรอบข้างอิจฉากันเป็นแถว คนโสดยังต้องโสดเพราะชีวิตได้อุทิศให้การงานไปแล้ว.

"พ.พาทินี"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้