วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 08/08/59

เคที่ เพอร์รี่- ออร์ลันโด้ บลูม

ตอนนี้ข่าวอะไรในโลกฮอลลีวูด ก็ไม่สู้ข่าว ออร์ลันโด้ บลูม แก้ผ้าอวดชาวโลก ระหว่างไปบีชกับแฟนคนล่าสุด เคที่ เพอร์รี่ ที่อิตาลี จนเป็นกระแสสนั่นหวั่นไหว เมียเก่า มิแรนด้า เคอร์ เลยพลอยถูกวิจารณ์ว่า สามีสุดแมนน้ำลายหกขนาดนี้ ทิ้งไปได้ยังไง ไม่ อาลัยหรือ...

ระหว่างโอลิมปิก ได้เห็นนักกีฬาหล่อล่ำแบบเป็นพระเอกได้ คนหนึ่งคือ พีต้า นิโคลัส เตาฟาโตฟัว ที่ถือธงนำทัพนักกีฬาตองกา ในพิธีเปิดโอลิมปิก 2016 ริโอ เกมส์ ที่บราซิล เพราะหล่อชนิดสาวระทวย เกย์ระทม อยากไปนอนให้ทุ่มในเวทีเทควันโด...

อีกคนที่น่ากรี๊ด คือฉลามหนุ่ม จากจีน หนิง เจ๋อ เทา วัย 22 ปี ซึ่งเคยได้เหรียญทอง ฟรีสไตล์ 100 เมตร จากการแข่งขันว่ายน้ำชิงแชมป์โลกที่เมืองคาซาน รัสเซีย และมาแข่งขันในริโอ 2016 ด้วย หล่อจนนิตยสาร elleman เอาไปถ่ายแบบ...

นางแบบดัง คาร่า เดวาวีญ อยากเป็นดาราบ้าง เลยรับเล่นหนังฟอร์มยักษ์ Suicide Squad ที่เพิ่งเปิดปฐมทัศน์ไปที่ลอนดอน เป็นร็อกเกอร์สุดแซ่บ สไตล์ถนัดของนาง...

เป็นนักร้องค่าตัวแพงอันดับ 9 ของโลก และมีรายได้ 80 ล้านเหรียญ ก็เลยเป็นเรื่องน่ารัก เมื่อสาวอึ๋มระยะสุดท้าย อเดล เจ้าของรางวัลแกรมมี่ 10 รางวัล ไปคอนเสิร์ตที่เบย์ แอเรีย แคลิฟอร์เนีย แล้วทำตัวง่ายๆแบบแคลิฟอร์เนียน กินอินแอนด์เอาต์เบอร์เกอร์ ช็อปปิ้งของถูก แต่รูดบัตรแค่ 100 เหรียญไม่ผ่าน...

นักร้องรุ่นปู่ โทนี่ เบนเน็ต แฮปปี้มาก เพราะงานวันเกิดครบ 90 ขวบ มีเซเลบริตี้ไปร่วมฉลองมากมาย เช่น จอห์น ทราโวลตร้า บรูซ วิลลิสและ เลดี้ กาก้า ซึ่งเคยร้องแจ๊สคู่กันบนเวทีแกรมมี่ ก็มาร้องเพลง la vie en rose โดยมี สตีวี่ วันเดอร์ เล่นเปียโนให้...

แฟนคลับ แฮรี่ พอตเตอร์ นิยายดัง ของ เจ เค โรว์ลิ่ง ที่ขายไปแล้ว 450 ล้านเล่ม ตื่นเต้นมาก เพราะกำลังจะนำตอน Harry Potter and the Cursed Child ไปทำเป็นละครเวที ให้ได้ดูกันที่ลอนดอน พาเลส เธียเตอร์ กลางปีหน้า.

"ซุปเปอร์เกิร์ล"

7 ส.ค. 2559 09:44 7 ส.ค. 2559 10:11 ไทยรัฐ