วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปีกทอง' จ่อคิวแซบ!

'ปีกทอง' จ่อคิวแซบ!

โดย กุ๊กกิ๊ก
8 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สวัสดี สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา จอมเก๋าแห่งวงการ ตั้งท่ารอบำบัดอาการคันของหนุ่มๆสาวๆ พร้อมรับเกาทั่วราชอาณาจักร ไม่ว่าจะเรื่องอะไร พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยินดีเกาให้เจ้าค่า โดยเฉพาะเกาเรื่องมันส์ๆ พี่กุ๊กกิ๊กถนัด อิอิ

อาการคันฉบับนี้ร่อนมาจาก คุณ น้องจูน จากบางบัวทอง ส่งมาให้ช่วยเกาถึงละครโปรเจกต์ชุด ‘เพลิงกฤษณา’ เรื่อง ‘ปีกทอง’ ช่อง GMM 25

“ขอคารวะซือเจ๊กุ๊กกิ๊ก น้องชื่อจูนค่ะ น้องอยากฝากบอกพี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และทีมนักแสดงจากละครโปรเจกต์ชุด ‘เพลิงกฤษณา’ เรื่อง ‘ปีกทอง’ นิดนึงค่ะ คือน้องดูในตัวอย่างแล้วอยากบอกว่าน่าดูมว้ากกก เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่พลาดแน่นอนค่ะ เพราะมีพ่อรูปหล่อ แฟนของจูน พี่ฌอห์ณ จินดาโชติ อยู่หน้าจอรอให้ได้ยลโฉม ไม่ได้เห็นหน้าพี่ฌอห์ณนานมาก คิดถึ้ง คิดถึง!! แต่จูนก็แอบหึงพี่ฌอห์ณเบาๆนะคะ เพราะในเรื่องนี้มีผู้หญิงรายล้อมเพียบเชียว เห็นมีเลิฟซีนถึงเนื้อถึงตัวตลอด ไหนจะพี่เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน, พี่แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล, พี่แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์ คนสุดท้ายพี่พิมพ์-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ จูนพยายามคิดว่าเป็นการแสดงอย่างที่พี่ฌอห์ณบอกตลอด แต่ก็อดหึงไม่ได้ เพราะชั้นก็รักของช้านนน เข้าจายบ้างหมายยย ฮ่าๆๆ อิอิ น้องอยากรู้เรื่ิองปีกทอง จูนจะได้ติดตามรอดูและให้กำลังใจแฟนอยู่หน้าจอจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก”

อุ๊ยตาย!! เล่นใหญ่รัชดาลัย อะไรเบอร์นั้นหล่ะค่ะน้องจูน จ้องจะกิน เอ้ย! ชม ฌอห์ณ อะไรเบอร์นั้น แต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ยอมรับนะค้าว่าละครโปรเจกต์ชุด ‘เพลิงกฤษณา’ เรื่อง ‘ปีกทอง’ น่าดูมากและน้องจูนก็รอดูอยู่ ถูกต้องแล้วค้า ฝากให้ติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ เพราะเรื่องราวเข้มข้นมากๆ เป็นครั้งแรกที่จะได้เห็นแฟนของน้องจูน เอ้ย!หนุ่มฌอห์ณพลิกบทบาทเล่นเป็นหนุ่มเจ้าชู้ ทะเยอทะยาน ใช้ความรักความเสน่ห์หาของผู้หญิงทั้ง 4 คน ซึ่งมี เอ๋–มณีรัตน์, แป้ง–อรจิรา, แป้งโกะ–จินตนัดดา และพิมพ์–พิมพ์พรรณ เป็นสะพานไต่เต้าให้ตัวเองไปถึงฝัน ว้าย! มารอลุ้นว่าผีเสื้อตัวนี้จะโบยบินไปได้สูงอย่างที่เขาวาดฝันเอาไว้หรือเปล่า ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 8 สิงหาคมนี้จ้า.

"กุ๊กกิ๊ก"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้