วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 08/08/59

ดร.ปัทมา รูปสุวรรณกุล-อุทัย ทัพอาสา

เปิดฉากชิงชัยอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับมหกรรมแห่งมวลมนุษยชาติ “โอลิมปิกเกมส์ 2016” ที่กรุงริโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล จากนี้ไปจะเข้าสู่โหมดเข้มข้นและเป็นจริงเป็นจัง สำหรับนักกีฬาไทยในการไล่ล่าเหรียญทอง ส่วนจะได้เท่าไหร่เป็นเรื่องในอนาคต

สำนักข่าวเอพี ออกมาให้ทรรศนะว่าริโอเกมส์หนนี้ทัพนักกีฬาไทยจะไร้เหรียญทอง จะมีเพียงเหรียญเงินกับเหรียญทองแดงเท่านั้น ก็ว่ากันไป อย่าไปใส่ใจหรือเก็บเอามาคิดให้รกสมอง เพราะจะเป็นการบั่นทอนจิตใจไปเปล่าๆ ขอเพียงทุกคนเชื่อมั่นและทำอย่างเต็มความสามารถเท่านั้นความสำเร็จก็จะเกิดขึ้นแน่นอน อย่างไรซะคนไทย ก็ไม่ทิ้งกัน จะเป็นกำลังใจเต็มเปี่ยม เพราะพวกคุณคือตัวแทนของประเทศชาติที่ออกไปสร้างชื่อเสียง

ดร.ปัทมา รูปสุวรรณกุล คีย์วูแมน ม.นอร์ทกรุงเทพ ฝากกระจายข่าว พุธที่ 10 ส.ค. ดร.ประเสริฐ ประวัติรุ่งเรือง อธิการบดี ม.นอร์ทกรุงเทพ เป็นประธานงานแถลงข่าว เทควันโดเยาวชน “นอร์ทกรุงเทพ เทควันโด แชมเปียนชิพ” ครั้งที่ 12 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เวลา 13.30 น. ที่ ม.นอร์ทฯ วิทยาเขตรังสิต คลอง 3

สร้างคอนเทนต์มวย 3 ยกจนประสบความสำเร็จบนดิจิตอลทีวีถึง 3 รายการที่ให้แฟนมวยติดตรึม สำหรับหัวเรือใหญ่ช่อง 8 “เฮียฮ้อ” สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ทั้ง 8 แม็กซ์มวยไทย, เดอะแชมเปี้ยน มวยไทยตัดเชือก และ ที่เห็นมาแรงตอนนี้ก็จะเป็น “มวยไทยแบทเทิล ศึกค่ายชนค่าย” ที่เปิดโอกาสให้ค่ายมวยภูธรขนนักมวยมาดวลฝีมือกับค่ายมวยดังๆ ชนิดที่ว่าค่ายไหนเจ๋งจริงก็คว้าแชมป์สัปดาห์ไป ครอง พบความมันส์ทุกเย็นวันศุกร์หลังเคารพธงชาติ

ดูแล้วยังหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวเหมือนวัยรุ่นหนุ่มกระทง “อุทัย ทัพอาสา” จะครบรอบวันเกิดอีกครั้งศุกร์ที่ 19 ส.ค. นี้ ช่วงเที่ยงเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าวัดดอนจั่น เชียงใหม่ พอแดดร่มลมตกเชิญเพื่อนพ้องน้องพี่ที่บ้านปทุมธานี

หน้าชื่นตาบานกันไปอีกปีสำหรับงานเลี้ยงรุ่นของกลุ่มยะลา 24 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 6 ส.ค. โดยมี “เสี่ยจุ๊บ” ศุภพงษ์ เพชรสุทธิ์ คนหัวใจกีฬาที่จัดแบดยาแนวจระเข้ต่อเนื่อง 3 ปีติดต่อกัน เป็นแม่งานใหญ่ โดยเฉพาะ “หลี่หมิงเมืองไทย” จีรบูรณ์ ตระกูลพาณิชย์กิจ ดีเจกีฬาชื่อก้องโลก แจ้งมาถึงกับปลื้มไม่หยุด

“จิมมี่” ดร.เอกรัฐ ไชยโชติช่วง โปรโมเตอร์แห่งค่ายเกียรติกรีรินทร์ มองการณ์ไกลเปิด “เดอะวูลฟ์บ็อกซิ่งยิม” ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเดอะแจสรามอินทรา ให้นักชกในสังกัดผันตัวเป็นเทรนเนอร์หลังเลิกชก ใครอยากหุ่นดีและมีสุขภาพแจ๋วต้องลอง เพราะเทรนเนอร์ที่มาฝึกเป็นนักชกระดับดีกรีทั้งนั้น แหม เป็นนักมวยค่ายนี้ไม่มีจนแน่นอน สนใจเรียนมวยแบบฟิตแอนด์เฟิร์ม โทร.จองได้ที่.09-8394-2594

เปิดตัวไปแล้วสำหรับ 25 ขุนพลโต๊ะเล็กไทยชุด “เวิลด์คัพ 2016” เดือน ก.ย.ที่ประเทศโคลอมเบีย เห็นรายชื่อแล้วฟูลทีมของจริงทั้ง “เจ้า อาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง “เจ้าช้าง” กฤษดา วงษ์แก้ว แบบนี้ค่อยอุ่นใจขึ้นมาหน่อย

แสดงความยินดีกับ “อมรรัตน์ สุวรรณโรจน์” หวานใจ ดร.เสริมวุฒิ สุวรรณโรจน์ เจ้าของเฉาก๊วยชากังราว ที่ได้รับเลือกเป็นสตรีดีเด่นแห่งชาติของจังหวัดกำแพงเพชร

"โจ้ ประจัญบาน"

7 ส.ค. 2559 09:10 7 ส.ค. 2559 09:11 ไทยรัฐ