วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาเน' ปลื้มปริ่ม! ลั่นประตูเปิดซิงให้ 'หงส์แดง'

ซาดิโอ มาเน ดาวยิงป้ายแดงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ปลื้มปริ่มหลังซัดประตูเปิดซิงให้กับทีมในเกมไล่ถล่ม บาร์เซโลนา ขาดลอย 4-0 เมื่อคืนนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ส.ค. ว่า ซาดิโอ มาเน ตัวรุกความหวังใหม่ของสาวกเดอะค็อป สุดแฮปปี้หลังเปิดซิงสกอร์แรกในสีเสื้อ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ได้เป็นที่เรียบร้อย

ดาวเตะวัย 24 ปีย้ายจาก เซาแธมป์ตัน มาเล่นในถิ่นแอนด์ฟิลด์ด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์นี้ก่อนที่เจ้าตัวจะซัดประตูเปิดซิงให้กับในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นในเกมที่ทีมของเขาโชว์ฟอร์มดุจซาตานไล่ถล่มเอาชนะ บาร์เซโลนา ขาดลอย 4-0

โดยหลังเกม ซาเน ได้เปิดเผยความในใจหลังยิงประตูแรกในสีเสื้อหงส์แดงว่า "ผมแฮปปี้มากที่ยิงประตูแรกของผมได้สำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อหน้าแฟนบอลในสนามเวมบลีย์

"มันสำคัญสำหรับเราด้วยที่ยิงประตูใส่พวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมรุก ทุกคนอยากเห็นยิงประตูใส่ทีมพวกเขา และผมทำมันได้ในวันนี้ ผมแฮปปี้ในตัว โอริกี และ มาร์โก ด้วยที่ยิงประตูใส่พวกเขา ผมคิดว่าทุกคนนั้นแฮปปี้นะ"

ซาดิโอ มาเน ดาวยิงป้ายแดงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ปลื้มปริ่มหลังซัดประตูเปิดซิงให้กับทีมในเกมไล่ถล่ม บาร์เซโลนา ขาดลอย 4-0 เมื่อคืนนี้... 7 ส.ค. 2559 05:58 7 ส.ค. 2559 06:12 ไทยรัฐ